Với tổng giá trị các giải thưởng gần 3 tỷ đồng, “Ngọt mãi Việt Nam ơi!” là hoạt động khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu Đường sạch Biên Hòa - sản phẩm của TTC Sugar.
 
Chiều 4/9, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar - thành viên của Tập đoàn TTC) đã tổ chức buổi lễ trao giải đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Ngọt mãi Việt Nam ơi!” với sự tham dự của đông đảo khách hàng và đại diện các đại lý, kênh phân phối.
 
Tại buổi lễ, 7 giải nhất với 7 xe máy Honda Vision, 14 giải nhì với 14 Smart tivi Sony 43 inch đã được trao cho các chủ nhân may mắn. Ngoài ra, các giải thưởng Máy xay đa năng và Bình giữ nhiệt cũng đã được trao tận tay cho khách hàng
 
Anh Phạm Lê Minh Kha - khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình, chia sẻ: “Tôi rất vui vì may mắn trúng được xe máy Honda Vision, tôi cũng khá bất ngờ khi chỉ mua túi đường nhỏ nhưng lại trúng giải thưởng lớn như thế này. Cảm ơn CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa đã tổ chức hoạt động này”.
 
duong-1.jpg
Các khách hàng may mắn nhận giải nhất là xe máy Honda Vision khi mua Đường sạch Biên Hoà
 
Được biết, “Ngọt mãi Việt Nam ơi!” là hoạt động khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu Đường sạch Biên Hòa - sản phẩm của TTC Sugar. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc 3 loại: đường tinh luyện Biên Hòa Pure, đường vàng thiên nhiên Biên Hòa Gold, đường trắng cao cấp Biên Hòa Daily (loại 1kg), người tiêu dùng sẽ có cơ hội cào trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm và đặc biệt là không giới hạn số lần trúng thưởng.
 
Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị các giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng và sẽ kết thúc vào ngày 12/10/2018.