Trước khi tìm đến cái chết, nữ sinh lớp 11 viết thư để lại với lời nhắn nhủ xin lỗi bố mẹ.

Mới đây, một số người đi qua hồ nước thuộc xóm Nam Tiến, xã An Hòa, (huyện quỳnh Lưu, Nghệ An) phát hiện thi thể một nữ sinh nổi lên mặt nước. Danh tính nạn nhân là em Hồ Thị Lan (học sinh lớp 11).

oknu-sinh-lop-11-tu-tu-vi-bi-phat-tan-clip-hon-ban-trai-trong-lop-1.jpg
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11

Ông Nguyễn Xuân Quyết - Chủ tịch xã An Hòa cho biết, gần nơi phát hiện thi thể nữ sinh có để lại một chiếc điện thoại, lá thư tuyệt mệnh. Nội dung bức thư dài một trang giấy, gửi lời xin lỗi bố mẹ vào sáng 11/3.

Chị Nguyễn Thị Hiền (38 tuổi, mẹ em Lan) khóc ngất tại hiện trường cho biết, Lan là đứa con ngoan, học giỏi, biết vâng lời bố mẹ. Tối qua Lan không về nhà, đến sáng thì phát hiện sự việc.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban giáo viên chủ nhiệm chia sẻ, khi nhận được tin, học sinh, thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Thường ngày em Lan đi học bình thường, học giỏi thuộc nhất nhì của lớp.

"Những ngày qua, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau. Không biết đây có phải là nguyên nhân của sự việc...", ông Ban cho biết

Phía gia đình không yêu cầu giám định pháp y, nên Công an huyện Quỳnh Lưu để cho người nhà đưa thi thể em Lan về nhà lo hậu sự.

Có một số thông tin cho rằng, trước sự việc đau lòng trên, trên mạng xã hội có đăng hình ảnh, video em Lan và một bạn trai bày tỏ tình cảm với nhau trên lớp và có nhiều người vào bình luận...

Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Theo Vietnamnet