Tiếp xúc quá nhiều với màn hình điện tử và những trò chơi ảo đang biến con trẻ trở thành những người thiếu kỹ năng sống, ít quan tâm đến cộng đồng xunh quanh. Sao cha mẹ không tận dụng mùa hè này để giúp con chơi thật độc đáo, vừa giải toả áp lực học hành, lại bồi đắp cho con trái tim yêu thương biết cảm thông và sẻ chia? 

Mặt trái của việc cha mẹ chỉ tập trung phát triển cho con trẻ về mặt thể chất, trí tuệ mà thiếu đi sự quan tâm đến quá trình bồi đắp, xây dựng nhân cách sẽ dễ khiến con trở thành một người vô cảm. Đó hẳn là khiếm khuyết lớn trong tâm hồn con trẻ mà không phụ huynh nào mong muốn. Để hạt giống yêu thương nảy mầm và đơm hoa kết trái, trẻ rất cần được cha mẹ bảo ban cũng như đồng hành trong quá trình gieo trồng và phát triển nhân cách. Nhờ vậy, con sẽ trở thành một công dân toàn cầu không chỉ tài giỏi mà còn tử tế, biết quan tâm đến những người xung quanh và sống hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 
H11-1.jpg
Trẻ cần sự quan tâm của bố mẹ để trở thành một người nhân hậu, giàu tình yêu thương.
 
Một trong những cách thức hiệu quả được ứng dụng trong các mô hình giáo dục hiện đại của phương Tây chính là dẫn dắt con trẻ tham gia vào những chương trình ý nghĩa, hướng đến cộng đồng để con “gieo trồng” thói quen quan tâm san sẻ với những người xung quanh. Việc để trẻ “dấn thân” vào những hoạt động này giúp con hiểu hơn về những mảnh đời khó khăn, mở mang nhân sinh quan của mình với thế giới bên ngoài. Sự hiểu biết, thấu hiểu và đồng cảm sẽ được nuôi nấng và ươm mầm trong trái tim của con. Cùng với đó, những hoạt động này là cơ hội tuyệt vời để con trẻ nâng cao các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… và thực sự vận dụng vào trong thực tế. Điều này giúp trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn, vận dụng các kỹ năng một cách tự nhiên, nhuần nhuyễn.
 
San sẻ yêu thương - mảnh ghép giúp con hoàn thiện quá trình phát triển toàn diện
 
Hè này, một trong những lựa chọn hàng đầu để mang con trẻ đến gần hơn với cộng đồng và các hoạt động xã hội chính là Trại hè tiếng Anh ILA 2018. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, các chuyên gia hiểu rằng trẻ chỉ có thể phát triển toàn diện nếu được tạo điều kiện để xây dựng sự cảm thông, chia sẻ và ươm mầm hạt giống yêu thương cho một nhân cách vững vàng trong tương lai. Đến với trại hè, trẻ sẽ được phát triển toàn diện, học hỏi những điều thú vị và tham gia vào các hoạt động giúp bồi đắp một trái tim nhân ái, vững vàng.
 
Ở mỗi khoá học tuỳ thuộc vào độ tuổi khác nhau, trại hè đều có các hoạt động xoay quanh chủ đề “San sẻ yêu thương” thông qua những dự án thiện nguyện phù hợp. Cụ thể, khóa học dành cho các bé 4 - 7 tuổi cho con trẻ cơ hội để cùng nhau thiết kế “Chiếc túi thần kỳ” đựng các vật dụng cần thiết và tặng các bạn kém may mắn hơn mình. Với các anh chị lớn hơn ở khóa 7 - 11 tuổi, các con sẽ được học cách phát hành một quyển sách mang tên “Câu chuyện lớp học của tôi” nhằm gây quỹ từ thiện. Trong khóa học dành cho trẻ 11 - 16 tuổi, các em sẽ được chung tay thực hiện một dự án gây quỹ vì cộng đồng thực thụ. Từ các dự án thiết thực này, trẻ không chỉ phát triển và rèn giũa những kỹ năng thiết yếu như giao tiếp bằng tiếng Anh, hợp tác, đàm phán, thuyết trình, khả năng sáng tạo… mà còn học được cách chia sẻ và đồng cảm với những người kém may mắn hơn.

H12.jpg
Trái tim biết san sẻ, và cảm thông là hành trang quý giá con mang theo trên hành trình trưởng thành khôn lớn.
 
Giúp trẻ nâng trình tiếng Anh và tận hưởng mùa hè đầy màu sắc
 
Trại hè đề cao nhằm giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện. Trên nền tảng là phương pháp tư duy 6 kỹ năng đã áp dụng thành công nhiều năm nay, trại hè không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần mà được thiết kế cho trẻ có thể phát triển tối đa về ngôn ngữ lẫn các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.
 
Ngoài ra, trong môi trường tiếng Anh 100%, các em sẽ thỏa thích tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đầy màu sắc với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trên tinh thần chơi mà học, chẳng hạn lego, mỹ thuật, nhảy múa, bóng rổ/bóng đá, lập trình, chụp ảnh, dã ngoại… Khi tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018, trẻ vừa chơi thật vui vừa có cơ hội cải thiện trình độ ngoại ngữ, tăng cường thể lực, khám phá đồng thời phát huy những năng khiếu tiềm ẩn và trau dồi các kỹ năng mềm quan trọng.
 
H13.jpg
Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là điểm đến “3 trong 1” giúp phát triển toàn diện cho trẻ trong mùa hè này.
 
Mỗi một hoạt động tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến cho con trẻ những thay đổi tích cực trong nhận thức, kiến thức và đặc biệt là nhân cách. Đó cũng chính là những hạt mầm lành tốt mà ILA cùng các bậc phụ huynh mong muốn mang đến và nâng đỡ con trẻ trên hành trình bước ra thế giới.
 

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 là Trại hè đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc, tập trung vào 3 chủ đề: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần) với chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế.

Đăng ký cho con của bạn tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 từ 18/5 - 20/5 để được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 8 triệu đồng cùng bộ quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 6965.

H14.jpgTheo Dân Trí