Hotline: ‎0902 793 966
Thứ hai, ngày 18/12/2017
 • Quy định mới về tiêu chuẩn tiếng Anh du học Úc

  Quy định mới về tiêu chuẩn tiếng Anh du học Úc

  Chính phủ Úc vừa công bố các tiêu chuẩn tiếng Anh mới về khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên nước ngoài (ELICOS) áp dụng từ năm 2018. Tuy nhiên, sẽ không có bài kiểm tra như thông tin trước đó báo chí đăng tải.

 • Để xin thị thực du học Mỹ thành công

  Để xin thị thực du học Mỹ thành công

  Gần đây, nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng khi nghe nói tỷ lệ học sinh, sinh viên VN du học tự túc bị từ chối thị thực lần đầu phỏng vấn lên đến 70%.

 • Nam sinh trúng tuyển Harvard sau 6 năm viết bức thư gửi hiệu trưởng

  Nam sinh trúng tuyển Harvard sau 6 năm viết bức thư gửi hiệu trưởng

  Năm lớp 7, lớp của Michael Medaugh được giao một bài luận: Viết một bức thư cho người nổi tiếng. Hầu hết học sinh trong lớp đều chọn các vận động viên trong giải bóng bầu dục quốc gia hoặc các ngôi sao Hollywood.

 • Khai giảng khắp thế giới: 2 tuần hay 2 tiếng đều phải vui

  Khai giảng khắp thế giới: 2 tuần hay 2 tiếng đều phải vui

  Có những trường tổ chức một buổi lễ dài 2 tiếng, có trường dành hẳn 2 tuần hoạt động trước năm học mới..., nhưng điểm chung của ngày khai giảng ở khắp nơi trên thế giới đều là không có những bài phát biểu dài dòng, mà chỉ có những hoạt động tạo niềm vui, sự khích lệ cho mỗi học sinh.

 • Những trường đại học có kiến trúc đẹp

  Những trường đại học có kiến trúc đẹp

  Trên thế giới, một số trường đại học không chỉ là nơi để sinh viên tiếp thu tri thức mà còn là những công trình có kiến trúc tuyệt đẹp. Thậm chí, có những ngôi trường đã trở thành di sản thế giới được UNESCO công nhận.

 • Không được đi du học cũng đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân

  Không được đi du học cũng đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân

  Đây là một vấn đề không mới, nhưng khi chưa thật sự sâu sắc hiểu rõ về nó, vô tình bạn xem đây là con đường duy nhất và tự tạo ra cho mình những áp lực trên mức cần thiết...

 • Học sinh 'ồ ạt' lên đường du học sau thi THPT quốc gia

  Học sinh 'ồ ạt' lên đường du học sau thi THPT quốc gia

  Trong khi các bạn bè đang chuẩn bị nhập học sau đợt xét tuyển đại học, cao đẳng thì nhiều thí sinh khác đang rục rịch để chuẩn bị cho hướng mới trong cuộc đời, đó là du học.

 • Câu chuyện nước Mỹ: Cái duyên không ngờ

  Câu chuyện nước Mỹ: Cái duyên không ngờ

  Còn tôi, tuy không theo một tôn giáo nào, tôi luôn tin vào hai chữ “nhân duyên”. Tôi tin rằng, tôi và bác gặp nhau, biết đến nhau, trở thành bạn của nhau, tất cả là vì cái duyên. Ngẫm thấy thật đúng bởi chỉ cần chạy chậm một phút thôi, tôi đã lỡ chiếc xe bus 61 rồi. Nếu thế tôi đã chẳng thể gặp ...

 • Xây dựng và phát triển mạng lưới cộng đồng chuyên gia Việt toàn cầu

  Xây dựng và phát triển mạng lưới cộng đồng chuyên gia Việt toàn cầu

  VietNamese Professionals Network – Mạng lưới kết nối cộng đồng chuyên gia Việt toàn cầu ra đời với sứ mệnh tạo môi trường để chuyên gia người Việt khắp thế giới có thể dễ dàng kết nối, trao đổi, giúp đỡ nhau, đóng góp cho quê nhà.

 • Nhiều đại học hàng đầu của Anh chật vật tuyển sinh

  Nhiều đại học hàng đầu của Anh chật vật tuyển sinh

  Số liệu thống kê cho thấy các trường đại học hàng đầu nước Anh vẫn còn hàng nghìn ngành học chưa tuyển đủ chỉ tiêu và họ đang chuẩn bị giảm tiêu chí đầu vào để lấp đầy chỗ trống.

 • 10 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

  10 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới

  Bảng xếp hạng 50 Under 50 là danh sách 50 trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) tốt nhất trên thế giới do QS bình chọn. Trong top 10 có nhiều trường đại học của châu Á.

 • Cô gái trẻ ước mơ trở thành giáo sư trên đất Mỹ

  Cô gái trẻ ước mơ trở thành giáo sư trên đất Mỹ

  Được nhận học bổng tiến sĩ hàng tỷ đồng mỗi năm của 2 đại học Mỹ nhưng Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1994) lại từ chối để đi lối riêng, quyết tâm khẳng định mình trước bạn bè quốc tế…

 • Khám phá trường ĐH có mức học phí "tiền tỉ" của Mỹ

  Khám phá trường ĐH có mức học phí

  Đại học Harvey Mudd College là ngôi trường đắt đỏ nhất tại Mỹ với mức học phí cho 4 năm lên tới 300.000 USD (hơn 6 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, sinh viên khi ra trường luôn có mức lương đáng mơ ước, thậm chí còn cao hơn sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Harvard và Stanford lừng danh.

 • Nữ sinh Thái Nguyên: "Israel chọn em"

  Nữ sinh Thái Nguyên:

  Sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, vào lớp 10, Hà Khánh Linh thi đỗ lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên ngữ (Hà Nội). Hai năm sau, em giành học bổng 85% học tiếp chương trình phổ thông ở Israel – một lựa chọn không mấy phổ biến.

1 2
go top