Chọn vị trí phòng tốt hơn
 
Nhiều khách du lịch khá dễ dãi trong chuyện chọn phòng khách sạn. Nhiều người nghĩ rằng phòng nghỉ chỉ là nơi để nghỉ ngơi và nằm ngủ. Để tránh tiếng ồn và nghỉ ngơi một cách trọn vẹn, bạn nên chọn phòng ở xa đường lớn, xa thang máy và ở tầng cao hơn. Những người lễ tân sẽ sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của bạn.
 
1-161403922.jpg
 
Thuê một chiếc xe bán tải
 
Nhiều người nghĩ rằng họ có thể đi du lịch trên chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ đã là quá tuyệt vời. Tuy nhiên, xe bán tải lại có ưu điểm riêng biệt. Với xe bán tải, bạn vừa có thể chở người, vừa có thể chở đồ ở những khoang riêng biệt. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trên xe mà không có đồ đạc cồng kềnh.
 
2-161720467.jpg
 
Đến vào đúng thời điểm
 
Chắc chắn bạn đều sợ những đám đông chen chúc, cảnh phải xếp hàng dài trong các địa điểm du lịch. Vì vậy đến vào lúc địa điểm du lịch của bạn vắng khách là một ý tưởng cực hay. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc gọi điện để biết thêm thông tin về lượng khách du lịch của những điểm đến này.
 
3-16210221.jpg
 
Điều chỉnh lịch trình tham quan của bạn
 
Sắp xếp một lịch trình hợp lý sẽ giúp bạn có một chuyến đi đáng nhớ. Ví dụ trong buổi sáng, bạn nên tham gia những hoạt động cần nhiều năng lượng, trong buổi chiều, bạn nên vận động nhẹ nhàng.
 
5-162304724.jpg
 
Tìm địa điểm để thưởng thức bình minh và hoàng hôn
 
Bình minh và hoàng hôn là thời điểm cảnh vật chuyển mình tuyệt đẹp trong ngày. Bạn hãy lựa chọn những địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất để không bỏ phí những khoảnh khắc tuyệt vời. 
Theo Emdep.vn