Chiều ngày 07/9/2015, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (thành viên của Jetstar Group) đã chính thức mở đường bay quốc tế mới Hà Nội - Hồng Kông, đưa dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu có mặt trên đường bay này bằng máy bay Airbus A320 loại 180 ghế đồng hạng phổ thông, phục vụ nhu cầu đi du lịch, công tác, thăm thân của người dân và góp phần phát triển du lịch hai khu vực.
 
jetstar-21-1.jpg

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, đường bay mới Hà Nội – Hồng Kông nhận được sự ủng hộ tích cực của hành khách, lượng vé đăng ký đang tiếp tục tăng lên kể từ khi mở bán vào giữa tháng 4 vừa qua.

“Cùng với mạng bay giá rẻ tại Việt Nam, Jetstar Pacific mang đến cho hành khách cơ hội đi lại tiết kiệm hơn giữa Hà Nội và Hồng Kông. Chúng tôi nhận thấy, đã có nhiều hành khách đặt vé rẻ nối tuyến đến các điểm du lịch trong khu vực thông qua mạng bay mở rộng của Jetstar Group tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương” – Ông Hà nói.

Được biết, Jetstar Pacific là hãng hàng không đầu tiên mở dịch vụ hàng không giá rẻ trên đường bay này, với tần suất bốn chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ hai, thứ ba, thứ Bảy và chủ nhật. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL 678 cất cánh lúc 16 giờ 15 phút, chiều ngược lại có số hiệu BL 679 cất cánh từ sân bay quốc tế Hồng Kông lúc 19 giờ 55 phút; tổng thời gian bay 2 giờ.

Giá vé giữa Hà Nội – Hồng Kông đã được mở bán thấp nhất từ 590 nghìn đồng/chặng (249 HKD, 26,78 USD) không bao gồm vé siêu rẻ khuyến mại.
Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ ngày 4 đến 6/9 vừa qua, Jetstar Pacific đã thực hiện chương trình bán vé rẻ chỉ 29 nghìn đồng/chặng, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại cho hành khách.

Ông Lê Hồng Hà cũng cho biết: Theo kế hoạch, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ mở thêm hai đường bay nội địa mới kết nối giữa Pleiku và Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.
 
PV
Theo congluan.vn