Chia tay SLNA, tiền vệ Trần Phi Sơn - người được mệnh danh là "Ronaldo Việt Nam" đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB TP.HCM.
 
phison_tienphong_vn_NZTD.jpg
Tiền vệ Trần Phi Sơn (giữa).

Kết thúc mùa giải 2017, hợp đồng giữa Phi Sơn và SLNA chính thức đáo hạn. Hai bên sau đó không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Ngay sau đó, đã xuất hiện thông tin tiền vệ sinh năm 1992 sẽ đầu quân cho FLC Thanh Hóa với bản hợp đồng có giá trị “khủng” lên đến 2,5 tỷ đồng/năm.

Sau nhiều ngày giữ im lặng về tương lai của mình, mới đây, Phi Sơn đã xác nhận sẽ về khoác áo CLB TP.HCM - đội bóng mà cựu danh thủ Lê Công Vinh đang giữ chức Chủ tịch.

“Tôi đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về đầu quân cho TP.HCM từ mùa sau. Về cơ bản các điều khoản trong hợp đồng đã được hai bên thống nhất. Sau khi nghỉ ngơi thêm ít bữa nữa, tôi sẽ bay vào TP.HCM để ký hợp đồng”.

Được biết, để thuyết phục thành công Phi Sơn, CLB TP.HCM sẽ phải bỏ ra mức lót tay lớn, tương đương với những gì mà tiền vệ này được FLC. Thanh Hóa mời gọi. Ngoài ra, Phi Sơn cũng sẽ nhận được mức lương, đãi ngộ đáng mơ ước tại V.League thời điểm hiện tại.

Sau mùa giải căng thẳng, Phi Sơn đã quyết định về Hà Tĩnh để nghỉ ngơi cùng gia đình. Mới đây, tiền vệ này đã bay vào Đà Nẵng du lịch cùng bạn gái.


 
Theo Tiền Phong