Paul Pogba rõ ràng là đang hục hặc với Jose Mourinho khi một lần nữa có một phát biểu đầy tích hàm ý công kích HLV trưởng của MU.

Quan hệ giữa Jose Mourinho và Paul Pogba dường như đã lên tới mức thù địch. Sau trận thua 1-3 trước West Ham của MU hồi cuối tuần qua trong khuôn khổ Premier League, mới đây Pogba đã có một phát biểu mang tính khiêu khích và càng đổ thêm dầu vào lửa trong bối cảnh nội tình MU đang không có chút gì tích cực.

3.jpg
Pogba tiếp tục có thêm một phát biểu ngầm công kích Mourinho

Khi được phóng viên đặt câu hỏi mình nhận xét thế nào về màn trình diễn của MU trong trận đấu vừa qua, Pogba phản hồi: “Ông muốn tôi chết à?”.

Đây không phải lần đầu tiên Pogba có những phát biểu mang tính hàm ý, trước đây tiền vệ người Pháp đã nói cho phóng viên biết mình sẽ bị phạt tiền nếu tiết lộ về mức độ hòa thuận của phòng thay đồ MU, và gần đây lại nói rằng MU nên chơi bóng đá tấn công nhưng đồng thời bồi thêm một câu “nhưng đó không phải là trách nhiệm của một cầu thủ như tôi”.

Những phát ngôn của Pogba đều rất khéo léo không nhắc đến tên trực tiếp của Jose Mourinho hay gián tiếp đề cập tới HLV trưởng của CLB, nhưng vừa đủ lộ liễu để cho dư luận biết mình không hẳn đồng quan điểm với người đầu mùa giải còn trao băng đội trưởng cho anh sau khi vừa trở về từ ĐT Pháp tại World Cup 2018.

Để so sánh, hậu vệ trái Luke Shaw khi được đặt câu hỏi tương tự đã thẳng thắn nói rằng MU đã thi đấu “thảm hại”. Shaw nói: “Chúng tôi đá trông không giống một đội bóng có thể thắng. Về mặt cá nhân lẫn về cả tập thể mọi thứ đều không tốt, chúng tôi không thắng được trong các pha tranh bóng hai hay 1-chọi-1”.

4.jpg
Pogba liên tục chỉ trích Mourinho nhưng khéo léo trực tiếp (và gián tiếp) nhắc tới tên HLV của MU

Shaw là một trong những cầu thủ đã từng bị Mourinho chỉ trích công khai vì tác phong không chuyên nghiệp mùa trước, nhưng hậu vệ này đã nỗ lực tập luyện trong mùa hè và lấy lại vị trí đá chính, thậm chí còn được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐT Anh.

Khi MU thua trận đầu tiên của mùa giải trước Brighton, Pogba là một trong những cầu thủ đã thẳng thắn lên tiếng về màn trình diễn của tôi. Anh cho biết MU đã “thi đấu không đúng với tinh thần cần có”. Từ chỗ thẳng thắn như vậy tới nói một cách hàm ý chỉ trong vòng 1 tháng qua, điều đó chứng tỏ Pogba và Mourinho đang thực sự có vấn đề với nhau.

 
Theo 24h