Chủ tịch Barcelona phải nhìn vào thái độ của Messi mới đưa ra quyết định có kích nổ bom tấn Paul Pogba hay không.

Mối quan hệ giữa Pogba và Mourinho tại MU đang ngày càng căng thẳng. Chính bởi vậy truyền thông Anh rộ tin đồn siêu sao người Pháp chỉ ở lại Old Trafford cùng lắm đến hết mùa giải này.

9.jpg
Paul Pogba không lọt vào mắt xanh của Messi

Đây là cơ hội tốt cho Barca chiêu mộ một tiền vệ đẳng cấp khỏa lấp vào vị trí mà Iniesta để lại, đồng thời thay thế Rakitic đã lớn tuổi và có khả năng ra đi. Tuy nhiên, Barca sẽ phải đối diện với không ít rào cản. Đầu tiên là sự cạnh tranh của Juventus, tiếp đến là giá trị chuyển nhượng và thái độ hòa nhập của Pogba.

Vấn đề cuối cùng chính là mối bận tâm lớn nhất từ phía Barca. Pogba đã có thái độ không tốt với Jose Mourinho và chẳng có gì dám chắc sẽ không lặp lại ở Nou Camp. Trước đây, Messi là một trong những người đầu tiên phản đối Barca chiêu mộ tiền vệ người Pháp. Sau World Cup 2018, một lần nữa Leo khẳng định quan điểm của mình.

Trong buổi họp báo mới đây, Chủ tịch Bartomeu được hỏi rất nhiều về thương vụ Pogba. Sếp lớn sân Nou Camp không ngần ngại chia sẻ nhưng không tỏ ra quá quyết liệt. Chắc chắn Bartomeu hiểu được ý đồ của Messi và không muốn sự bình yên tại Nou Camp bị phá rối.

“Tôi đã đọc được những thông tin về Pogba trên truyền thông. Tuy nhiên không có đội bóng nào muốn bán đi cầu thủ hay nhất của mình. Tôi nghĩ MU cũng không ngoại lệ.

10.jpg
Chủ tịch Barca không quá mặn mà với thương vụ Pogba

Thông thường khi Barca muốn chiêu mộ một cầu thủ, tôi sẽ nói với bộ phận liên quan liên lạc với câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ đó. Nếu họ đồng ý bán, chúng tôi sẽ họp lại để đưa ra mức phí chuyển nhượng rồi các điều khoản cá nhân.

Trong thương vụ Pogba, có lẽ Barca sẽ không cần phải liên lạc bởi tôi dám chắc câu trả lời nhận được là “Không”.

Tất nhiên trong bóng đá không thể nói trước điều gì nhưng đó là chuyện của tương lai. Hiện tại Barca chỉ tập trung vào thi đấu, thực hiện tốt những mục tiêu của mùa giải”, Chủ tịch Bartomeu chia sẻ trên The Times.

 
Theo 24h