Kylian Mbappe quả thực đang trải qua những giây phút vô cùng tươi đẹp tại World Cup 2018. Không chỉ tỏa sáng đưa tuyển Pháp vào tứ kết, Mbappe còn may mắn chiếm được cảm tình của hoa hậu 20 tuổi Alicia Aylies.

6.jpg
Alicia Aylies chính là cô bạn gái tin đồn xinh đẹp của Mbappe
Trong các trận đấu của đội tuyển Pháp tại World Cup 2018 luôn có một cổ động viên đặc biệt xinh đẹp, đó là nàng hoa hậu Alicia Aylies. Kể từ tháng 5 năm nay, Alicia Aylies đã dính tin đồn hẹn hò với Kylian Mbappe và chẳng có gì ngạc nhiên khi mỹ nhân 9x này theo chân bạn trai sang tận Nga cổ vũ.

Khi xuất hiện trên khán đài sân Kazan Arena trong trận đấu giữa Pháp và Argentina, vẻ đẹp rạng ngời của bạn gái Kylian Mbappe cũng đã khiến cho rất nhiều người phải trầm trồ.

7.jpg
Alicia Aylies sở hữu nhan sắc mặn mà

8.jpg
Cô nàng từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp
Alicia Aylies vốn sinh ra ở Fort-de-France, thành phố thủ phủ của hòn đảo Martinique thuộc Pháp. Do bố mẹ ly dị từ khi mới lên 2 nên Alicia Aylies sớm đã theo mẹ chuyển đến sống tại Nam Mỹ.

Cuộc đời cô gái xinh đẹp này chỉ thực sự thay đổi khi Alicia Aylies chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Guiana vào năm 2016 và ngay sau đó 1 năm lại xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp. Vào năm 2017, Alicia Aylies thậm chí còn trở thành người đẹp đại diện cho nước Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới.

9.jpg
Mbappe rất may mắn khi cưa đổ được cô nàng sexy như Alicia Aylies
Xinh đẹp, tài năng là vậy nên khi Alicia Aylies dính tin đồn hẹn hò với Kylian Mbappe, rất nhiều cổ động viên đã cảm thấy ghen tị với sao trẻ đội tuyển Pháp. Và mong rằng, với sự cổ vũ nhiệt thành từ bạn gái tin đồn, Mbappe sẽ có thể tiếp tục tỏa sáng trong trận tứ kết giữa Pháp và Uruguay.

10.jpg
Alicia Aylies luôn theo dõi và ủng hộ tuyển Pháp tại World Cup 
Theo Dân Trí