Trong buổi họp báo trước trận ra quân AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo tự tin vào chiến thắng và hứa sẽ thi đấu cống hiến.

Đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho trận ra quân AFF Cup 2108. Mặc dù phải chơi trên sân khách song thầy trò HLV Park Hang Seo rất tự tin hướng đến chiến thắng đầu tay.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo rất thẳng thắn chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên "Những ngôi sao vàng" sẽ quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm, không những vậy còn phải thể hiện lối chơi cống hiến, đẹp mắt.

1.jpg
HLV Park Hang Seo trả lời họp báo

"Đây là trận đầu nên đương nhiên sẽ khó khăn. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt trong thời gian qua. Hiện tại cả tinh thần và thể lực của đội đều ổn.

Tôi với tư cách huấn luyện viên đang chịu những áp lực nhất định, nhưng tôi biết cách vượt qua. Tôi biết người dân Việt Nam đặt kỳ vọng lớn tại AFF Cup 2018. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để không phụ lòng người hâm mộ.

Trong đội hình Việt Nam có 13 cầu thủ dưới 23 tuổi, 10 cầu thủ trên 23 tuổi. Đội hình rất trẻ này sẽ mang đến một giải đấu bùng nổ, thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi biết có rất đông người dân Việt Nam đã sang Lào và toàn đội sẽ thi đấu để làm thỏa mãn họ.

Tôi đã xem video trận đấu Lào gặp Bangladesh, cả đội cũng đã xem để cùng phân tích đưa ra những phương án. Chúng tôi đã có đấu pháp và chuẩn bị rất tốt. Việt Nam đã sẵn sàng đánh bại đội tuyển Lào", HLV Park Hang Seo tự tin tuyên bố.

 
Theo 24h