Tập 1 "Người Phán Xử" tiền truyện sẽ ra mắt vào lúc 21h tối nay sau hơn một tháng chuẩn bị.
 
Cuối cùng ngày này đã đến, các fan của bộ phim truyền hình gây sốt nhất năm 2017 đã có dịp tái ngộ những Phan Quân, Lương Bổng, Phan Hải... trong Người Phán Xử phần tiền truyện sẽ lên sóng vào tối nay. Để làm nóng không khí, nhà sản xuất tiếp tục tung ra một đoạn preview ngắn về nội dung của tập 1.
 
Trong đó, đúng như đã dự đoán, hai diễn viên Anh Tuấn và Tùng Dương sẽ vào vai Long "Bá Đạo" và Đồng "Cá Ngão". Hai nhân vật này là người đứng đầu của hai băng đảng thế giới ngầm trong địa bàn của ông trùm. Long "Bá Đạo" chuyên đánh hàng qua biên giới còn Đồng "Cá Ngão" chuyên kinh doanh dịch vụ giải trí. Vì một lý do nào đó, cả hai tên này cùng xắn tay thử sức trong lĩnh vực khai khoáng "chui" và xích mích với nhau, gây ra đổ máu giữa hai băng.
 
 1-1.jpg
Đồng "Cá Ngão"...

2.jpg
và Long "Bá Đạo" lườm nhau rất gắt

Vụ việc này được đưa ra trước sự phán xét của người phán xử. Ông trùm Phan Quân phân định rằng cả hai đều có lỗi và quá ngu xuẩn khi dám kinh doanh vào lĩnh vực không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, ông đánh giá phần lỗi của Long "Bá Đạo" nhiều hơn vì hắn đã phạm phải ba điều cấm của vùng. Đó là làm phương hại đến phụ nữ và trẻ em, lạm sát và bán tin cho cớm. Tuy nhiên, Long "Bá Đạo" vẫn tỏ ra không phục và muốn biện minh cho hành động của mình.
 
3.jpg
Ông trùm đánh giá phần lỗi của Long "Bá Đạo" nhiều hơn

4.jpg
Lương Bổng luôn điềm tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống

5-1.jpg

6.jpg
Đám giang hồ hai băng cũng phòng chừng nhau rất khét

 
Theo thông tin đã biết từ trước, nội dung của phiên bản tiền truyện này có mốc thời gian khá gần với phần phim chính. Cụ thể, câu chuyện sẽ xảy ra ngay trước thời điểm bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân và vợ, bà Hồ Thu. Đây cũng là sự kiện trong tập 1 của phiên bản trên truyền hình.
 
4 tập tiền truyện này sẽ giới thiệu thêm đến khán giả về hai băng giang hồ mới nổi lúc bấy giờ của hai gã ngồi bên bàn phán xử là Đồng "Cá Ngão" và Long "Bá Đạo". Với việc không phát sóng trên truyền hình, rất có thể Người Phán Xử phần tiền truyện này sẽ còn bạo lực và máu me hơn phần phim chính phát sóng năm ngoái.
 
Tập 1 Người Phán Xử tiền truyện sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay.
 
Theo Kênh 14