Trong trailer phim ngắn Đẹp không cần ghen vừa ra mắt, Lan Phương xuất hiện với vẻ ngoài xấu xí, da mặt sám đen và ghen tuông dữ dội khi phát hiện chồng ngoại tình.
 
lphuongdanhgen.jpg
Lan Phương ghen tuông dữ dội khi phát hiện chồng ngoại tình trong phim mới
 
Đẹp không cần ghen là phim ngắn mới nhất của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh. Anh chính là đạo diễn của MV Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm đang gây sốt trong tuần qua với hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 7 ngày ra mắt.
 
Trong trailer Đẹp không cần ghen, Lan Phương gây ấn tượng với hình ảnh khác biệt. Cô vào vai người vợ mải mê chăm sóc gia đình mà bỏ bê ngoại hình khiến chồng đi theo một cô gái nóng bỏng. Khi cơn giận lên đến đỉnh điểm, cô không ngại bạt tai kẻ thứ ba ngay giữa nơi đông người. Chỉ với hơn 1 phút, trailer đã hé lộ câu chuyện gia đình nhiều kịch tính.
 
Từ những thành công của các MV đánh trúng thị hiếu của khán giả trẻ như MV Đâu chỉ riêng em, MV Em thì không (ca sĩ Mỹ Tâm), MV Ngốc và Ngốc 2 (ca sĩ Hương Tràm), MV Oh kìa kìa (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng)..., Kawaii phát triển hướng đi điện ảnh yêu thích từ rất lâu. Phim ngắn Đẹp không cần ghen với sự tham gia của các diễn viên NSƯT Kim Xuân, Lan Phương, Phương Anh Đào, Tiến Công, bé Gia Bảo, Khắc Minh, Ngọc Trâm The Voice… sẽ ra mắt ngày 15.9.
 
Theo Thanhnien