“8/3, muốn ghi dấu kỷ niệm hãy thực tế hơn”
 
Đây là bí quyết mà chàng trai Woossi đến từ Hàn Quốc đã tư vấn cho cánh mày râu trong livestream gần đây nhất của mình. Tưởng như ở giai đoạn mới yêu, Woossi sẽ dành tặng bạn gái những lời chúc ngọt ngào thì anh chàng bất ngờ chia sẻ: “Không nhất thiết phải chúc bạn gái vào ngày 8/3 vì chúng ta làm được nhiều hơn thế”.
 
Hơn 10 năm sống ở Việt Nam, Woossi thấy con gái Việt nhận được rất nhiều lời chúc vào dịp 8/3. Trong khi đó, tại Hàn Quốc, khi còn nhỏ, các bạn nam thường tặng hoa và gửi lời chúc đến phái nữ, còn khi lớn hơn, họ chọn cách tặng quà để thể hiện tình cảm. Vì thế, Woossi quyết định không chúc suông mà sẽ dành tặng bạn gái món quà bất ngờ.
 
img20180307124749662.jpg
8/3 năm nay, Woossi không chúc suông mà sẽ tặng quà cho bạn gái
 
“Con gái không cần những lời chúc cầu kỳ đâu nên thay vì chúc bạn gái “xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn” thì Woossi muốn thể hiện sự quan tâm của mình thông qua việc chọn món quà tinh tế, hợp với bạn ấy” – chàng trai Hàn Quốc chia sẻ.
 
Tặng trang sức là lựa chọn hàng đầu
 
Theo Woossi, con gái thường rất thích trang sức. “Nhưng làm thế nào để món quà trang sức đã quá quen thuộc trở nên đặc biệt? Điều này phụ thuộc vào cái tâm của người tặng. Con gái sẽ rất dễ “đổ” nếu cảm nhận được sự chăm chút, tình cảm mà bạn đặt vào món trang sức ấy”. Anh chàng tiết lộ, cô gái mà anh muốn tặng quà thuộc mẫu con gái tự lập, biết yêu bản thân nên Woossi chọn trang sức ngọc trai hồng Swarovski để bạn ấy thể hiện được cá tính của mình.
 
img20180307124749896.jpg
Woossi bật mí món quà anh tặng bạn gái là trang sức ngọc trai hồng
 
Trước thắc mắc của fan vì sao lại lựa chọn ngọc trai hồng, Woossi chia sẻ: “Con gái đẹp nhất là khi biết yêu bản thân, biết tự chăm sóc, quan tâm chính mình. Ngọc trai hồng Swarovski đại diện cho lòng đam mê, lòng tin vào chính mình. Trang sức ngọc trai hồng chính là dấu hiệu nhận biết một người phụ nữ biết yêu bản thân đấy. Vậy nên Woossi mới tặng món quà này cho cô ấy”.
 
Anh chàng tỏ ra vô cùng tự tin với món quà mà mình chuẩn bị: “Đây không phải là món trang sức bình thường mà nó có thể trở thành biểu tượng cho con người, cá tính của cô ấy. Nó còn thể hiện được tình cảm chân thành của Woosi nữa. Woossi tin chắc cô ấy sẽ rất thích món quà này”.
 
img20180307124750114.jpg
Không chúc cầu kỳ, Woossi chọn trang sức ngọc trai hồng để tặng bạn gái vào dịp 8/3
 
Trang sức ngọc trai hồng Swarovski mà Woossi tặng bạn gái nằm trong bộ sưu tập mới nhất của PNJSilver. Bộ sưu tập gồm 33 mẫu thiết kế hiện đại, tinh tế, là lời nhắn gửi của PNJSilver đến một nửa thế giới rằng, phụ nữ luôn xứng đáng với sự yêu thương chân thành.
 
Theo Kenh14.vn