Dưới đây là 8 điểm “vàng” bạn đừng quên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Môi
Môi là vùng có làn da mỏng nhất trên cơ thể chúng ta. Vì vậy, đừng quên thoa kem chống nắng lên đôi môi trước khi ra ngoài. Ngoài kem chống nắng, bạn có thể chọn thêm son môi có chỉ số SPF để bảo vệ làn môi tốt hơn

1.jpg
 
Tai
Bạn thường chỉ thoa kem chống nắng lên khắp mặt mà thường bỏ quên đôi tai của mình. Hãy thoa kem chống nắng lên tai và mặt sau đôi tai của mình để bảo vệ tai khỏi ánh nắng mặt trời.

Cổ
Bạn thường thoa kem chống nắng vào mặt, tay chân mà lại quên thoa lên cổ. Cổ là một trong những vùng da mỏng manh và dễ bị lão hóa nhanh nhất. Lần tới khi dùng kem chống nắng, chớ quên chăm sóc thêm cho vùng da cổ và gáy của mình.
 
2.jpg

Da đầu
Để bảo vệ da đầu tốt hơn, bạn có thể chọn một loại kem chống nắng dạng xịt và xịt lên da đầu.

Tóc
Nếu bạn mới làm tóc hoặc tóc bạn dễ bị khô, gẫy, hãy chú ý bảo vệ mái tóc của mình dưới ánh nắng. Đừng quên đội mũ hoặc chọn một loại kem chống nắng không có cồn để xịt lên tóc.
 
3-copy.jpg

Hông
Khi mặc đồ bơi, bạn đừng quên chăm sóc phần hông của mình. Hãy thường xuyên thoa kem chống nắng vì đây là vùng da rất mỏng, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Ngực
Ngực là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị kích thích bởi ánh nắng mặt trời. Nhiều người thường nghĩ rằng ngực là nơi thường xuyên được che chắn nên ít dùng kem chống nắng ở vùng này. Tuy nhiên, ngực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều sẽ gây các bất thường trên da vì vậy đừng quên thoa kem chống nắng lên ngực.   

Nách
Nếu bạn không muốn thấy vùng da dưới cánh tay ngày càng nhăn nheo, thâm sạm, hãy dùng kem chống nắng thường xuyên ở vùng da này trước khi đi ra ngoài.
Theo Em Đẹp