Chuyên gia trang điểm của Meghan Markle tiết lộ rằng Nữ Công tước xứ Sussex đã dùng thuốc mỡ Aquaphor Healing Ointment thay vì highlighter để có ngoại hình lung linh.

Daniel Martin - chuyên gia trang điểm thân tín của Meghan Markle và cũng là người đã “họa mặt” cho cô trong đám cưới Hoàng gia vào tháng 5 cho hay ông đã sử dụng thuốc mỡ Aquaphor Healing Ointment để thay thế cho highlighter.

undefined-266897-1536091169452-main-123420255.jpg

Chỉ cần lấy đầu ngón tay thoa thuốc mỡ Aquaphor lên trán, mũi hay gò má cũng đủ giúp gương mặt bạn thêm tươi sáng, rạng rỡ hơn hẳn”. Theo Daniel Martin, ngay cả Beyoncé cũng đều thoa thuốc mỡ Aquaphor mỗi đêm để dưỡng da.

img9250-123527273.jpg

Thuốc mỡ Aquaphor Healing Ointment tạo ra một hàng rào bảo vệ cho da, có khả năng dưỡng ẩm, phục hồi da, hạn chế da mất nước. Sản phẩm này đem lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với những sản phẩm dưỡng ẩm thông thường. Bạn có thể sử dụng thuốc mỡ Aquaphor Healing Ointment cho những vùng da khô bong tróc, làm dịu các vết xước, vết bỏng, ngăn ngừa hình thành sẹo và thậm chí là dùng như son dưỡng, mặt nạ ngủ cho môi, kem mắt. Đây cũng là loại kem dịu nhẹ được rất nhiều bác sĩ da liễu trên thế giới yêu thích và khuyến khích sử dụng.
Theo emdep.vn