Vợ chồng "Thor" Chris Hemsworth và Elsa Pataky hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông thế giới vì cho xây một ngôi nhà cực hoành tráng ở nước Úc. Tuy nhiên, theo trang TMZ đưa tin, tòa nhà khổng lồ này đã khiến cho rất nhiều người sinh sống gần đó giận dữ vì trông nó chẳng ăn nhập với khung cảnh xung quanh và quá lớn đến mức trông như một trung tâm mua sắm.
 
photo-1-1537933099980503775113.jpg

Ngôi nhà lớn đến mức trông như một trung tâm mua sắm của Chris Hemsworth.

Khi xem những bức ảnh về ngôi nhà trông như pháo đài của tài tử "Thor", nhiều cư dân mạng đã phải ngỡ ngàng. Kiến trúc ngôi nhà của Chris bao gồm nhiều khối bê tông, một khoảng rừng lớn đã bị chặt đi và trở thành một tòa nhà khổng lồ nổi bật giữa những ngôi nhà khác ở thị trấn Byron Bay.

photo-1-1537933155460917481633.jpg

Vợ chồng "Thor" Chris Hemsworth và Elsa Pataky


Chris và Elsa đã cho xây ngôi nhà trong mơ của họ trong suốt gần một năm. Cặp vợ chồng đã đổ vào đây tới 8 triệu USD (186 tỷ VND). Nhưng ngôi biệt thự quá lớn này đã trở thành ác mộng đối với những người hàng xóm xung quanh.

Khối bất động sản khổng lồ dự kiến sẽ còn có một hồ bơi lớn, phòng xông hơi, phòng gym và spa sang trọng.

Trang TMZ còn châm biếm rằng, có lẽ Chris và Elsa cũng chẳng lắng nghe được những lời phàn nàn của hàng xóm khi sống bên trong những bức tường dày này.

Theo Kenh14