Selena Gomez không còn là một cặp với Justin Bieber, nhưng tâm trạng của cô vẫn bị ảnh hưởng mỗi khi nhìn thấy Justin bên các cô gái khác.

Một người bạn của Selena tiết lộ cho trang Hollywood Life: "Selena vẫn cảm thấy bực tức khi nhìn Justin bên các cô gái khác. Cảm xúc của cô ấy về Justin rất phức tạp, Selena không muốn ở bên anh ta nhưng lại ghét nhìn thấy anh ta bên cạnh các cô nàng khác, điều đó khiến Selena cảm thấy buồn nôn. Cô ấy sẽ luôn yêu Justin. Trái tim Selena nhói đau khi nhận thấy họ không thể ở bên nhau và thật buồn khi nhìn anh ta bên cạnh những cô gái khác".

a8.jpg

Mặc dù nhìn cảnh người yêu cũ bên cạnh những cô gái khác không phải chuyện dễ dàng, nhưng Selena may mắn có những người bạn giúp đỡ cô. "Bạn bè cô ấy rất cẩn trọng bảo vệ Selena khỏi những thứ làm cô ấy mất vui. Họ đã cảnh báo về những bức ảnh Justin chụp bên các cô gái tại Turks & Caicos để Selena không phải thấy chúng. Họ lọc lại mạng Internet để bảo vệ cô ấy, điều đó thật ngọt ngào và Selena rất may mắn khi có các cô bạn lo lắng cho mình. Họ là một phần lý do cô ấy trở nên mạnh mẽ và không chạy về với Justin. Cuộc chia tay này khiến cô ấy gặp khó khăn mỗi ngày. Có nhiều lúc cô ấy muốn chia sẻ với Justin nhưng đã kiềm chế bản thân, và những người bạn của Selena đã giúp cô ấy", nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ.

a8-1.jpg

Justin Bieber chụp ảnh bên các fan nữ mặc bikini cách đây không lâu.

Ngoài việc tránh những bức ảnh của Justin, Selena còn đang nỗ lực trong sự nghiệp riêng. Cô vừa phát hành MV "Back To You", ca khúc được đồn đoán nói về cuộc tình tan hợp với Justin.
Theo Kenh14