Trang Sina đưa tin, mới đây, cánh paparazi bắt gặp hình ảnh của Viên Hoằng cùng bà xã Trương Hâm Nghệ tại một bệnh viện phụ sản. Trong khi Trương Hâm Nghệ đeo khẩu trang kín mít thì Viên Hoằng tỏ ra khá thoải mái. Không khó để nhận ra nữ diễn viên tăng cân, sở hữu vóc dáng đẫy đà hơn trước đây.

a9.jpg

Trương Hâm Nghệ xuất hiện tại bệnh viện phụ sản

a9-1.jpg

Việc cô và ông xã tới bệnh viện phụ sản khiến dân tình nghi ngờ người đẹp đã mang thai

Nguồn tin thân cận cho biết, hiện giờ Trương Hâm Nghệ đang mang thai 2 tháng, tuy nhiên vì chưa đến 3 tháng nên cặp đôi vẫn chưa thông báo rộng rãi đến truyền thông được. Hiện tại, cả hai người vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Viên Hoằng sinh năm 1982, là diễn viên được đánh giá là có năng lực trong làng phim Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với các tác phẩm như: "Hoa Tư Dẫn", "Bộ Bộ Kinh Tâm", "Anh Hùng Xạ Điêu", "Thiếu niên Dương Gia Tướng",… Còn Trương Hâm Nghệ nổi danh cùng những bộ phim "Thất tình 33 ngày", "Chuyện tình Bắc Kinh",… Tháng 5-2016, cặp đôi đã chính thức đi tới hôn nhân sau khi vướng phải sự phản đối gay gắt từ phía người hâm mộ. Lý do là trong khi Viên Hoằng là nam diễn viên có đời tư sạch bóng thì Trương Hâm Nghệ đã qua một đời chồng, và từng vướng phải scandal người thứ ba xen vào chuyện tình yêu của người khác. Tuy nhiên, tính đến nay Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ vẫn cho thấy họ rất hạnh phúc bên nhau.

a9-2.jpg

Theo Kenh14