Vụ việc nhận được sự quan tâm ngày hôm qua liên quan đến sao nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường. Anh bị bắt và tạm giam tại nhà tù Silverwater (Úc) trong suốt quá trình xử án, lấy lời khai. Nguồn tin tiết lộ, Cao Vân Tường bị bạn tù hành hung, đánh đập đến mức trầm cảm phải vào viện, tuy nhiên, phía luật sư và cả phía bà xã Đổng Tuyền cũng đã lên tiếng bác bỏ.
 

a11.jpg

Phía chức trách Úc cho biết, sẽ không vì Cao Vân Tường là nghệ sĩ nước ngoài mà có chế độ đãi ngộ khác tội phạm bình thường. Vậy nhưng, dù đang là đối tượng bị pháp luật quản chế và tội danh được tính là nghiêm trọng, song cuộc sống của Cao Vân Tường trong tù khá dễ thở. Anh được hưởng một số đặc quyền, ví dụ như được quyền gọi điện thoại báo cho người thân tình hình sức khỏe, hay như người thân có thể tự do đến thăm hỏi. Đổng Tuyền cùng luật sư tuần nào cũng tới thăm chồng vài lần để bảo đảm tình hình sức khỏe cho anh.

a11-1.jpg

Ngoài ra, trước đó, truyền thông xứ Trung cũng đã chia sẻ thông tin cho biết, nhà tù Silverwater tạo nhiều điều kiện tốt cho tù nhân như được ăn uống, tập thể dục, đọc sách... Cao Vân Tường sẽ được ở trong căn phòng một giường ngủ, có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ cùng tivi, quạt máy.

a11-2.jpg
 
a11-3.jpg

a11-4.jpg
 
Tình hình nhà tù cùng cơ sở vật chất mà Cao Vân Tường đang sử dụng

Nguồn: QQ

Theo Kenh14