Thấm thoắt thoi đưa, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh bên bà xã Vu Hồng kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Ông ngọt ngào chia sẻ: "Hôm nay là ngày kỷ niệm 39 năm ngày cưới. Bất kể lúc nào, ba mươi năm sau, thậm chí 60 năm sau, chúng ta vẫn ở bên nhau. Nhờ có em và con gái, cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Chúc mọi người sẽ có người ở bên cả cuộc đời".

a11.jpg

Tôn Ngộ Không và bà xã trên phim trường "Tây Du Ký" năm đó

a11-1.jpg

Bên cạnh những tấm hình "tình bể bình"

a11-2.jpg

Là những khoảnh khắc vô cùng nhí nhố, đậm chất "Tôn Ngổ Không"

Năm đó, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng gặp nhau trên phim trường Tây Du Ký. Cả hai giấu kín mối quan hệ vì không muốn làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim. Vì một tai nạn trên phim trường khiến Lục Tiểu Linh Đồng phải nằm viện 3 tháng, Vu Hồng - khi đó đang làm thư ký trường quay - tất tất tả tả đi lại giữa phim trường và bệnh viện để chăm sóc cho bạn trai. Cảm động trước tình cảm ấy, Lục Tiểu Linh Đồng quyết định công bố chuyện tình cảm với mọi người.

a11-3.jpg


Có một điều thú vị rằng, cả hai lại có 1 đám cưới "độc nhất vô nhị". Ban đầu, cặp đôi quyết định kết hôn vào ngày 12/6/1988, bởi đây có thể là sự kiện song hỷ lâm môn khi Lục Tiểu Linh Đồng vừa nhận giải thưởng Kim Ưng vừa làm hôn lễ trong vòng 1 ngày. Vậy nhưng, có chút thay đổi vào phút chót khiến Lục Tiểu Linh Đồng phải bay gấp sang Singapore quảng bá cho "Tây Du Ký". Vậy là cô dâu chú rể người ở Bắc Kinh, người ở Singapore.

Ngày lành tháng tốt chỉ có 1, cặp đôi quyết không bỏ cuộc mà nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để có một đám cưới được diễn ra đúng giờ, đúng phút, đúng ngày. Tại Bắc Kinh, lúc tuyên bố "Lục Tiểu Linh Đồng là người đoạt giải diễn viên xuất sắc nhất" thì người chủ trì chương trình đã tuyên bố : "Hôm nay, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng chính thức kết hôn".

Trong lúc đó, tại Singapore, tại sự kiện tuyên truyền Tây Du Ký tại Singapore, nhân vật Sa Tăng đã tuyên bố: "Hôm nay, ngay lúc này, sư huynh Tôn Ngộ Không của tôi làm lễ kết hôn". Quả thật, đây là hôn lễ "độc nhất vô nhị" khi không có sự hiện diện của cô dâu chú rể cùng một lúc.
Nguồn: Sina

Theo Kenh14