Cách đây ít giờ, Lan Khuê gây chú ý khi đăng tải ảnh chồng sắp cưới John Tuấn Nguyễn trên trang cá nhân. Kèm theo đó là dòng chú thích dễ thương: "Gương mặt vui vẻ sau khi bạn được chợp mắt 10 phút và được ăn ngon" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Ở dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ thuộc cộng đồng Supermoew (FC Lan Khuê) tỏ ra ghen tị trước độ tình tứ của cặp đôi. Thậm chí, một fan còn đùa vui rằng Lan Khuê đang "đánh dấu chủ quyền" bạn trai vô cùng ngọt ngào trên Facebook.

a8.jpg

Lan Khuê đăng tải bức hình ông xã tương lai kèm lời chú thích dễ thương: "Gương mặt vui vẻ sau khi bạn được chợp mắt 10 phút và được ăn ngon" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

a8-1.jpg
 
Trên Instagram, người đẹp tiếp tục đăng ảnh khoe khéo nhẫn đính hôn.

Đây không phải lần đầu tiên Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn có những chia sẻ ngọt ngào về đối phương. Kể từ sau màn cầu hôn công phu và lãng mạn, cặp đôi thoải mái khoe những khoảnh khắc tình tứ của nhau. Gần đây nhất, Hoa khôi Áo dài đăng tải một status dài xin lỗi tới người hâm mộ vì không thông báo tin đám cưới sớm hơn và khẳng định "dù theo chồng cũng không bỏ cuộc chơi".

a8-2.jpg
 
Lan Khuê khoe nhẫn đính hôn khủng sau khi được bạn trai cầu hôn.

a8-3.jpg

Màn cầu hôn được đầu tư công phu và lãng mạn mà vị doanh nhân dành tặng cho nữ siêu mẫu.
Theo Kenh14