Sau khi hẹn hò với Taylor Swift được gần 2 năm, Joe Alwyn vừa lần đầu lên tiếng về mối quan hệ này trong bài phỏng vấn mới với tạp chí British Vogue. Khi được hỏi về chủ đề này, nam diễn viên cho biết: "Tôi biết nhiều người muốn biết về chuyện này. Tôi nghĩ chúng tôi đã thành công trong việc giữ cho mối quan hệ này thật riêng tư và nhiều người cũng tò mò về chuyện đó, nhưng tôi thật sự chỉ muốn nói về chủ đề công việc"
 
photo-1-15374197889571873803629.jpg
 
Joe Alwyn và Taylor Swift.

Cặp đôi này vốn vô cùng kín tiếng. Tin tức họ hẹn hò bị rò rỉ vào tháng 5/2017 nhưng thực tế Joe và Taylor đã yêu nhau trước đó nhiều tháng. Kể từ đấy, thỉnh thoảng cặp đôi mới bị chụp được ảnh đi hẹn hò hoặc du lịch cùng nhau. Nam diễn viên người Anh đã đến một số show diễn thuộc Reputation Stadium Tour của Taylor, nhưng anh chỉ đứng chung với các khán giả khác để tránh thu hút sự chú ý.

Ngoài việc được biết đến là bạn trai Taylor, Joe còn đang hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực phim ảnh. Anh vừa đến LHP Venice để quảng bá cho phim mới "The Favourite" có sự tham gia của cả Emma Stone. Qua nhiều bài phỏng vấn trong quá khứ, Joe thể hiện ý muốn được nhìn nhận là một diễn viên nghiêm túc chứ không phải chỉ nổi qua chuyện đời tư. Hiện giờ, anh chàng đang hẹn hò một trong những siêu sao nổi tiếng nhất thế giới, nhưng vẫn luôn cố gắng giữ kín về cuộc sống của mình.
Theo Kenh14