Song Hye Kyo và Park Bo Gum là một trong những cặp diễn viên khiến người hâm mộ màn ảnh Hàn sốt ruột nhất thời gian qua, không kém gì Song Joong Ki và Kim Ji Won của Aseudal Chronicles. Sau hơn một tháng cân nhắc, cuối cùng thì hai ngôi sao đình đám của làng phim xứ kimchi đã đưa ra quyết định chính thức về màn tái xuất của mình vào sáng ngày 9/7. Cả hai sẽ cùng góp mặt trong dự án truyền hình lãng mạn Boyfriend (tạm dịch: Bạn Trai).

a8.jpg

Boyfriend là câu chuyện kể về một phụ nữ dường như có tất cả mọi thứ trên đời và một người đàn ông bình thường, không có gì cả. Hai con người đối lập ấy mong muốn có thể sống như nhau chỉ một ngày thôi cũng được. Với bối cảnh ấy, bộ phim sẽ tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi liệu giữa việc từ bỏ một cuộc sống giàu sang và từ bỏ một cuộc sống bình thường, đâu là việc khó hơn.

a8-1.jpg

Boyfriend đánh dấu lần trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của cả hai diễn viên chính, sau thành công vang dội của Hậu Duệ Mặt Trời và Mây Họa Ánh Trăng. Ekip Boyfriend hiện đang trong quá trình chuẩn bị ghi hình cho bộ phim. Đây sẽ là một dự án tiền sản xuất và dự kiến lên sóng trên đài tvN trong nửa sau năm 2018.
 
Theo Kenh14