Lời đáp trả khiến Hồng Quế phải khóa bình luận trên trang cá nhân và làm vạ lây đến con gái.

Tuần vừa qua, Hương Giang Idol là cái tên phủ sóng dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng vì những ồn ào trong công việc khi bị nhà thiết kế Hà Duy tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.
 
Đồng tình với nhà thiết kế Hà Duy còn có nhiều người đẹp khác trong làng giải trí. Trong số đó chia sẻ của Hồng Quế, một trong những người mẫu đảm nhận vai trò vedette trong show diễn thời trang hôm đó được chú ý đặc biệt.  
 
Bên dưới dòng trạng thái của NTK Hà Duy nói về Hương Giang, chân dài Hà Thành nhận định rõ muốn có được thành công thì phải tôn trọng chính bản thân cũng như mọi người.  

hong-que-02-144238389.jpg

Lời tuyên bố của Hồng Quế khiến cô bị nhận nhiều ý kiến mỉa mai "nói biết không ngượng" khi chính cô từng nhiều lần bỏ show. Khẳng định mình luôn biết đúng sai, Hồng Quế gay gắt đáp trả: " Cứ cho là thế đi, tranh cãi với một nhóm không có học cũng giống chủ thôi. Càng sủa càng biết vô học, các em cứ nói thoải mái, chị và anh Duy càng nổi" .  
 
Không chỉ Hồng Quế mà con gái của cô cũng bị những cư dân mạng quá khích chỉ trích. Khi con gái bị "vạ lây", Hồng Quế đã khóa bình luận công khai trên trang cá nhân và viết: "Thương em bé cũng bị sóng gió vạ lây! Mẹ vì con mà sẽ chọn cách im lặng. Im lặng ở đây không phải là sợ mà vì mẹ khinh!". Có lẽ, đây là quyết định khôn khéo của chân dài này khi bị nhiều người "ném đá".
 
hong-que-05-144238436.jpg

Đây không phải lần đầu Hồng Quế va chạm với Hương Giang Idol. Trước đó, chân dài họ Trịnh từng bị tiếng bóng gió tố Hoa hậu chuyển giới quốc tế đi trễ, làm việc thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng cả show diễn.  
 
Tối ngày 24/6 vừa qua, Hồng Quế và Hương Giang idol cùng đông đảo mỹ nhân Việt hội ngộ trong một show diễn thời trang. Ngay trước buổi biểu diễn, Pink Q lên tiếng tố cáo Hương Giang đến trễ giờ trang điểm khiến hàng ngàn người phải chờ đợi.  
 
" 1.000 người chờ một người, làm việc quá chuyên nghiệp. 8h diễn và 7h30 cô ấy mới mò mặt tới mà chưa make-up. Tôi thấy thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì" , Hồng Quế bức xúc.  
 
Trước những lời tố cáo từ đồng nghiệp, Hương Giang Idol thừa nhận cô có mặt tại hậu trường trang điểm vào lúc 7h30 nhưng khẳng định không sai lệch thời gian bởi trước đó đã có thỏa thuận với chủ nhân show diễn. Bản thân NTK Đỗ Long cũng lên tiếng minh oan cho Hoa hậu chuyển giới.
Theo emdep.vn