Có lẽ mắt tôi đã nhìn thấy mọi thứ nhưng trái tim tôi không muốn tin vào những điều như vậy. Có lẽ tôi đã sai khi yêu và gửi trọn niềm tin cho một người mà họ không muốn ở bên mình mãi mãi.

Tôi đã từng rất sợ bóng tối vì mỗi khi hết giờ làm, trở về nhà khi đêm xuống, tôi lại bị mất ngủ và nghĩ về tất cả những khoảnh khắc mà người tôi dành trọn yêu thương lại nhìn tôi như thể tôi không còn tồn tại.
 
Tôi nghĩ về những thời điểm “người ấy” đã từng hôn và ôm tôi nhưng sau đó sẽ đi ra ngoài ôm hôn những cô gái khác ngay sau lưng tôi.
 

chi-em-4-135137472.jpg
Có lẽ mắt tôi đã nhìn thấy mọi thứ nhưng trái tim tôi không muốn tin vào những điều như vậy. Có lẽ tôi đã sai khi yêu và gửi trọn niềm tin cho một người mà họ không muốn ở bên mình mãi mãi. (Ảnh minh họa).
 
Tôi nhớ cả những vòng tay lãng mạn, cái siết tay thật chặt của anh - từng khiến tôi cảm thấy an toàn nhưng thực ra là bởi anh cần đảm bảo rằng, tôi sẽ không trượt khỏi tầm kiểm soát của mình.
 
Thật buồn vì tôi đã quá mù quáng khi yêu, không chú ý đến tất cả những điều nhỏ nhặt xung quanh. Chắc chắn, có những lúc anh thấy tôi vô cùng đặc biệt, coi tôi như trung tâm của vũ trụ nhưng rồi cảm xúc đó nhanh chóng vụt tắt và bây giờ tình cảm của chúng tôi đã bị rối tung lên.

tim-tinh-yeu-1-135000984.jpg
Tôi đau đớn khi nghĩ về những thời điểm “người ấy” đã từng hôn và ôm tôi nhưng sau đó sẽ đi ra ngoài ôm hôn những cô gái khác ngay sau lưng tôi. (Ảnh minh họa).
 
Cả hai chúng tôi đều đã có những giây phút, cảm xúc đáng nhớ, đáng yêu song tất cả đều đã trở thành dĩ vãng. Những tiếng cười mà chúng tôi dành cho nhau ở những thời điểm đó không phải là giả tạo nhưng mối quan hệ của chúng tôi giờ đây không bao giờ còn được như trước nữa.
 
Tôi từng tự trách mình rằng, là phụ nữ lẽ ra tôi nên biết những dấu hiệu và nhận ra tình trạng xấu trong mối quan hệ của chúng tôi sớm hơn để tìm cách thay đổi. Thế nhưng cũng có thể là do tôi đã quá tin tưởng “người ấy” và rồi cố tình bỏ qua những điểm đáng ngờ vực trước khi phát hiện ra sự thật.
 
Có lẽ mắt tôi đã nhìn thấy mọi thứ nhưng trái tim tôi không muốn tin vào những điều như vậy. Có lẽ tôi đã sai khi yêu và gửi trọn niềm tin cho một người mà họ không muốn ở bên mình mãi mãi.

tim-tinh-yeu-2-135000482.jpg
Là phụ nữ, lẽ ra tôi nên biết những dấu hiệu và nhận ra tình trạng xấu trong mối quan hệ của chúng tôi sớm hơn để tìm cách cải thiện chúng. Nhưng cũng có thể do tôi đã quá tin tưởng “người ấy” và rồi cố tình bỏ qua những điểm đáng ngờ trước khi phát hiện ra sự thật. (Ảnh minh họa).
 
Tuy nhiên, sau tất cả những tổn thương, đau khổ vì tình, tôi nhận ra rằng, mình không thể mãi chìm đắm trong đau khổ và ngu muội tin rằng, chẳng bao giờ hạnh phúc có thể mỉm cười với mình. Yêu cũng như mọi việc trong cuộc sống, có trải qua, có vấp ngã, có thất bại thì mình mới trưởng thành được.
 
Cuộc tình hiện tại của tôi không tốt đẹp đâu có nghĩa là tôi sẽ không thể hạnh phúc với người khác trong tương lai. Ngay cả khi đau khổ tột cùng tôi buộc phải từ bỏ anh ấy, tôi sẽ vẫn tìm được một nửa đích thực của cuộc đời. Bởi tôi tin rằng, hạnh phúc không mỉm cười lúc này với tôi nhưng một ngày, sẽ có chàng trai đích thực đến bên tôi, khỏa lấp những niềm đau và mang lại nụ cười cho mình...
Theo emdep.vn