Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ Vietnam AutoExpo 2018 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 06-09/06 với sự tham gia của nhiều hãng xe của Việt Nam và nước ngoài.
 
auto_expro_2_dfjy-1.jpg
Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018 thu hút nhiều hãng xe tham dự

Trên diện tích gần 10.000 m2 của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia tại Hà Nội, có đến 450 gian hàng đã được mở. Với sự tham gia của đông đảo các công ty như Tổng Công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam VEAM, các hãng xe của Trung Quốc như: Faw group, HongYan Truck...

xe_tai_gaz_imfm.jpg
Tập đoàn Gaz Group đến từ Nga lần đầu tiên giới thiệu 5 mẫu xe thương mại của mình tại Việt Nam.

Tập đoàn Gaz Group đến từ Nga lần đầu tiên giới thiệu 5 mẫu xe thương mại của mình tại Việt Nam với thương hiệu GAZelle: xe tải NEXT và Business 4x4, xe buýt cỡ nhỏ NEXT Citiline; và với thương hiệu GAZon là GAZon NEXT và mẫu xe tải huyền thoại Sadko 4x4 được sử dụng nhiều trong quân đội. KC Motors của Hàn Quốc cũng mang đến 3 mẫu xe độ khá sang trong với tên thương liệu NOBLE KLASSE: Solarti, Carnival L9 và Carnival Hi-limousine.


auto_expro_7_nnud.jpg
Gian hàng của Ducati và Harley-Davidson thu hút nhiều người đến xem.

Bên cạnh đó, cũng không ít các hãng xe mô tô có mặt tại đây. Điển hình là Ducati, hãng xe Ý đã mang tới 26 mẫu mô tô đến Vietnam AutoExpo 2018, nổi bật như: Panigale V4 S, Multistrada 1260 Pikes Peak, Scrambler Ducati 1100... Harley-Davidson mang đến nhiều mẫu xe thuộc dòng SOFTAIL và các mẫu xe mừng lễ kỷ niệm 115 năm thành lập của hãng.

auto_expro_2_dfjy-2.jpg
Hãng xe Triumph cũng mang hàng loạt xe đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2018.

Hãng xe Triumph cũng giới thiệu mẫu xe Adventure mới nhất Tiger 800 Xca, cùng với đó là hàng loạt mô tô đã tạo nên tên tuổi cho hãng như Street Twin, Modern Classic Bonneville, The Roadster và Street Striple.  Một trong những hãng mô tô lâu đời nhất thế giới Royal Enfield cũng mang đến một loạt các mẫu xe đã nổi danh như: Bullet 500, Continental 500, Continental GT (535 cc) cũng như mẫu Himalayan mới nhất.

auto_expro_12_rcfo.jpg
Ngoài ra, còn có các gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ.

Bên cạnh đó, còn có hàng trăm gian hàng thuộc ngành công nghiệp phụ trợ của cả các công ty trong nước và quốc tế như: Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, Let's View, Yangmin, Vietmap, Elig, HJC, Motorworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia... Đặc biệt khách tham quan cũng có thể trải nghiệm lái thử các mẫu xe Ducati, Harley-Davidson, Triumph, và Royal Enfield... tại khu vực ngoài trời.
Theo Tiền Phong