Mẫu SUV của Mercedes-Benz đã lộ diện gần như toàn bộ, tiết lộ về việc GLE thế hệ mới sắp ra mắt thị trường trên toàn thế giới.
 
2019_mercedes_benz_gle_625x300_1528583867952_phvj-1.jpg
Mercedes-Benz GLE 2019 rò rỉ những hình ảnh mới

Mercedes GLE thế hệ hiện tại đã trải qua nhiều năm, mẫu SUV cỡ trung này đã trở thành một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thế giới, thậm chí nhà sản xuất của Đức còn ra mắt một bản GLE coupe để đối đầu với mẫu X6 đến từ đối thủ BMW.
Mercedes-Benz GLE đã được làm mới và hứa hẹn sẽ có màn ra mắt ấn tượng vào cuối năm nay. Giờ đây, những hình ảnh rò rỉ gần như toàn bộ xe sau lớp ngụy trang đang dần được tiết lộ. Theo những hình ảnh mới nhất, mẫu xe này gần như sẽ có thiết kế đột phá hơn thông qua những gì có thể thấy ở cột C của xe.
 
2019_mercedes_gle_9_fbtw.jpg
Thay đổi lớn nhất có thể nhận ra ở cột C của xe. Ảnh: Carscoops.

Từ phía sau, Mercedes-Benz GLE có thể sẽ được trang bị cặp đèn hậu LED hình con thoi với một đường kẻ (có thể bằng kim loại) nối hai chiếc đèn lại với nhau. Như đã nói, cột C có thể là một đột phá trong thiết kế của mẫu xe này với một phần kính đen phía sau giúp người ngồi sau có tầm nhìn bao quát hơn. Đây có thể nói là sự khác biệt lớn nhất so với các thế hệ trước của mẫu xe này.
 
2019_mercedes_gle_10_alko.jpg
Mercedes-Benz GLE mới nhìn từ phía trước. Ảnh: Carscoops.

Về phía trước, GLE mới được kỳ vọng sẽ có thiết kế giống với các mẫu xe mới ra mắt gần đây của Mercedes-Benz như CLS và dòng A-Class, với lưới tản nhiệt thấp và chắc chắn và cản trước với các khe hút gió lớn kéo dài sang cả hai bên. Đối với khoang cabin, GLE sẽ được thay đổi khá mạnh so với thế hệ hiện tại. Xe có thể được trang bị màn hình kép như các mẫu thuộc dòng E-Class cùng với hệ thống điều khiển được đặt ở giữa hai ghế. 
Theo Tiền Phong