Các hình ảnh đầu tiên về Hyundai Sonata thế hệ mới đã được ghi lại tại một bãi đỗ xe ở Las Vegas, cho chúng ta cái nhìn thực tế đầu tiên về thế hệ tiếp theo của mẫu sedan phân khúc D.
 
2020_hyundai_sonata_spied_2_sowp.jpg
Hyundai Sonata phiên bản 2020 lộ những hình ảnh đầu tiên

Có vẻ mẫu Hyundai Sonata đời 2020 sẽ được truyền cảm hứng từ concept Hyundai Le Fil Rouge vừa xuất hiện đầu năm nay tại triển lãm Geneva Motor Show. Mẫu xe này sẽ mang một vóc dáng mảnh dẻ kết hợp cùng phần đuôi xe cong dẹt và các góc được bo tròn mềm mại, lưới tản nhiệt cũng được làm to hơn giống mẫu concept trên.
 
2020_hyundai_sonata_spied_4_fwxs-1.jpg
Hyundai Sonata 2020 nhìn từ bên sườn.

Theo các hình ảnh rò rỉ, dù mẫu xe này đã bị che gần như toàn bộ, nhưng chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của các mẫu xe khác trong phân khúc như Toyota Camry và Honda Accord.
 
2020_hyundai_sonata_spied_5_uwpn.jpg
Phân đuôi xe Hyundai Sonata 2020.

Vẫn còn khá sớm để nói về động cơ cũng như các chi tiết kỹ thuật khác trên Hyundai Sonata 2020. Mẫu xe hiện tại đang được trang bị các tùy chọn động cơ: 1.6L tăng áp, 2.0L tăng áp và 2.4L hút khí tự nhiên. Sẽ không hề ngạc nhiên nếu Hyundai Sonata thế hệ mới tiếp tục được trang bị các tùy chọn động cơ này cùng một vài nâng cấp. Và kèm theo đó có thể là hộp số tự động 8 cấp hoặc 7 cấp ly hợp kép.
 
2020_hyundai_sonata_spied_9_qjtu.jpg
Các hình ảnh về Hyundai Sonata 2020 đã được ghi lại tại một bãi đỗ xe ở Las Vegas.

Hyundai Sonata 2020 sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2019 và sẽ chính thức bán ra vào cuối năm đó. 
Theo Tiền Phong