Không chỉ có viền màn hình siêu mỏng, Vivo NEX còn được trang bị cấu hình khủng với chip Snapdragon 845, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Vivo đang chuẩn bị đưa vào sản xuất hàng loạt Vivo NEX, mẫu điện thoại gần như không có viền màn hình. Những hình ảnh về Vivo NEX cho thấy đây sẽ là mẫu smartphone full màn hình với các cạnh viền rất mỏng.

Đáng chú ý khi Vivo NEX được trang bị cảm biến vân tay ngay dưới tấm nền màn hình. Sẽ có 3 phiên bản của mẫu điện thoại này, bao gồm Vivo NEX, Vivo NEX A và Vivo Nex S.
 
vivo-nex-dien-thoai-khong-vien-man-hinh-gia-1-100-usd-1.jpg
 
Những mẫu smartphone này được đồn đoán sẽ sở hữu màn hình 6,6 inch. Trong đó, Vivo NEX sử dụng chip Snapdragon 845 cao cấp do Qualcomm sản xuất. Máy có 8GB RAM, 256GB dung lượng bộ nhớ trong. Mức giá bán dành cho mẫu điện thoại này là 1.100 USD.

Với hai biến thể khác là chiếc Vivo NEX A và Vivo NEX S, máy sử dụng chip Snapdragon 710, RAM 6GB, 128GB bộ nhớ trong và có giá bán 780 USD. Cả 3 mẫu máy đều sẽ sử dụng nền tảng hệ điều hành Android Oreo 8.1 mới nhất. 
Theo Vietnamnet