Từng được dự đoán sẽ ra mắt ngay trong tháng 11, thế nhưng Galaxy F lại không thể xuất hiện sớm như dự kiến. Mặc dù vậy, đã có những thông tin đầu tiên về cấu hình của mẫu điện thoại này.

Những tin đồn cho biết Galaxy X hay Galaxy F sẽ có màn hình 4,6 inch khi gập đôi lại. Nếu biến máy thành một chiếc máy tính bảng, mẫu điện thoại của Samsung sẽ có màn hình với kích thước 7,3 inch.

Có một điểm đặc biệt là màn hình của Galaxy F không được bảo vệ bằng lớp kính Gorilla Glass. Thay vào đó, Samsung sử dụng một loại vật liệu có tên gọi polyimide để phủ lên trên.
 
thong-so-cau-hinh-dien-thoai-gap-doi-gia-nghin-usd-galaxy-f.jpg
Một bản concept về mẫu điện thoại gập đôi của Samsung.

Lớp vật liệu trong suốt này được tạo ra bởi nhà cung ứng Sumitomo Chemical của Nhật Bản. Polyimide có khả năng linh hoạt hơn nhiều so với Gorilla Glass. Do đó, Samsung cho rằng nó phù hợp hơn với mẫu điện thoại gập màn hình.
 
thong-so-cau-hinh-dien-thoai-gap-doi-gia-nghin-usd-galaxy-f-2.jpg
Đây có lẽ là bản concept gần nhất với mẫu máy của Samsung trên thực tế.

thong-so-cau-hinh-dien-thoai-gap-doi-gia-nghin-usd-galaxy-f-3.jpg
Theo đó mẫu máy này sẽ có khả năng gập đôi với 2 kích cỡ màn hình.

Theo Phonearena, thông tin chính thức về cấu hình của Galaxy F sẽ được công bố tại hội nghị các nhà phát triển Samsung vào tháng 11 tới đây. Trong khi đó, mẫu điện thoại này được dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Điện tử gia dụng Las Vegas được tổ chức vào tháng 1 tới. Những đồn đoán về Galaxy X hay Galaxy F cũng cho biết, máy có thể được bán ra với giá hơn 1.000 USD. 
Theo Vietnamnet