Không chỉ đơn giản là bỏ viền benzen, những chiếc điện thoại full màn hình của Samsung sẽ có 3 tấm nền tạo thành một dải màn hình trải dài từ mặt sau sang mặt trước.

Những tin đồn về Galaxy X cho thấy đây là mẫu smartphone có màn hình gập lại. Dù mẫu điện thoại này chưa ra mắt, Samsung vẫn tiếp tục phá bỏ các giới hạn thiết kế truyền thống bằng việc ấp ủ dự định sản xuất một chiếc điện thoại full màn hình.
 
samsung-all-screen-1.JPG
4 mẫu điện thoại đang ở dạng ý tưởng của Samsung.

Điều này đã được khẳng định qua một bằng sáng chế mới của Samsung. Theo đó, có tới 4 thiết kế tiềm năng được hãng này đưa ra nhằm theo đuổi mục tiêu của họ. Trong 4 mẫu thiết kế này, có tới 3 mẫu (type 1, 3, 4) theo đuổi hình ảnh một chiếc điện thoại có 2 màn hình ở phía sau và trước.
 
samsung-all-screen-2-1.JPG
Mẫu máy Type 2 với 3 tấm nền màn hình kết hợp thành một dải màn hình kéo dài từ sau ra trước.

Đáng chú ý nhất là mẫu thiết kế còn lại (type 2).  Bản vẽ này miêu tả một mẫu smartphone với 3 tấm nền màn hình, đằng trước, đằng sau và một tấm nền ở phía cạnh. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ liên kết 3 tấm nền trên một chiếc điện thoại như thế nào.

Tuy chỉ mới ở dạng ý tưởng, có vẻ như Samsung đang chuẩn bị cho mình rất nhiều phương án dự phòng, trong trường hợp chiếc điện thoại với màn hình gập đôi Galaxy X không đạt được thành công như mong đợi. 
Theo Vietnamnet