Sau khi công bố đổi thương hiệu Arrow Launcher trên Android thành Microsoft Launcher và đặt ở dạng xem trước vào tuần rồi, Microsoft hiện đã chính thức phát hành ứng dụng này đến tất cả mọi người.

h38ok-1.jpg
Ứng dụng Launcher mới của Microsoft đã có thể tải về từ Google Play Store

Theo Neowin, điểm nổi bật nhất của Microsoft Launcher là tính năng Continue on PC, cho phép người dùng Android sao chép liên kết và hình ảnh qua máy tính cá nhân của họ. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng liên kết các số liên lạc với màn hình chính của điện thoại.

Một số tính năng khác trang bị trong phiên bản Microsoft Launcher mà Microsoft vừa phát hành cho người dùng Android như khả năng tùy chỉnh màu nền, chủ đề, màu sắc, gói biểu tượng và cử chỉ; xem nhanh tin tức, lịch sự kiện, tài liệu và địa chỉ liên hệ trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân; một thanh tìm kiếm bao gồm internet và điện thoại; cũng như tùy chỉnh cử chỉ, chẳng hạn nhấn đúp để khóa điện thoại hoặc vuốt lên để mở khay ứng dụng.

Nếu trước đây đã sử dụng Arrow Launcher, bạn sẽ nhận được bản cập nhật mới tự động thông qua Google Play Store, còn nếu không bạn có thể tìm và tải nó về từ chợ ứng dụng này.
Theo Thanh Niên