Tỷ phú Silvio Berluconi, người sở hữu nhiều cổ phần nhất tại AC Milan, vừa đưa con gái Barbara lên làm Giám đốc phụ trách hiện đại hóa AC Milan với trọng tâm là những dự án ngoài bóng đá.
 
image photo

Tỷ phú, cựu thủ tướng Italy, Silvio Berlusconi sắp bước sang tuổi 80 và dần chuyển giao cơ nghiệp cho các thành viên trong gia đình. Trong khi các anh chị em tham gia quản lý các mảng kinh doanh và truyền thông, Barbara là người con duy nhất giúp cha dẫn dắt AC Milan.

 
image photoBarbara từng có một quá khứ sôi nổi với nhiều cuộc tình. Hiện mỹ nhân này có nhiều người theo đuổi nhưng chưa tính đến chuyện lập gia đình.
 
image photoBarbara từng có một mối tình sâu đậm với tiền đạo Alexandre Pato, cầu thủ kém cô tới năm tuổi. Cặp "máy bay - phi công" dính với nhau suốt hai năm rưỡi trong thời gian Pato khoác áo AC Milan.
 
image photoKhi trở về Brazil thi đấu cho Corinthian năm 2013, Pato cũng chấm dứt luôn mối quan hệ với Barbara.
 
image photoVới cương vị Giám đốc phụ trách hiện đại hóa, Barbara sẽ xây trụ sở mới cho CLB theo dự án Casa Milan. Con gái của tỷ phú Silvio Berlusconi cũng sẽ tham gia vào công tác quản lý ngoài bóng đá. Phần chuyên môn còn lại do Tổng giám đốc Adriano Galliani chịu trách nhiệm.
 
image photoBarbara đang tích cực làm việc với kiến trúc sư Fabio Novembre để thiết kế trụ sở mới của AC Milan.
 
image photoDưới tay Barbara, Milan sẽ trở nên tươi mới đúng theo ý muốn của người cha Silvio. Tương lai, vị Giám đốc này có thể trở thành Chủ tịch mới của CLB.
 

Xuân Hoàng