Cơ quan chức năng huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang xác minh vụ việc một bé gái 8 tuổi bị bố ruột nhiều lần trói tay vào cột nhà, dùng roi đánh đập, để lại nhiều vết thương trên cơ thể.
 
 
08-42-31_1
Vùng mông cháu Nh. Bị bầm tím

Ngày 21/2, ông Lương Đình Phượng, Trưởng Công an xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn cho biết, công an xã đang phối hợp với Công an huyện tiến hành lấy lời khai, xác minh vụ một bé gái bị bố bạo hành.

Theo ông Phượng, khoảng 14h ngày 20/2, cháu Lê Thị Thu Nh. bị Lê Đình Hải (bố ruột) 35 tuổi, trú tại thôn 5, xã Nông Trường trói tay vào cột, dùng roi tre đánh đập, để lại nhiều vết thương trên cơ thể.

Sau khi nhận được thông tin từ người dân địa phương và mạng xã hội Facebook, Công an xã đã vào cuộc xác minh sự việc và báo cáo lên Công an huyện Triệu Sơn để điều tra, xử lý.

Công an đã viết giấy triệu tập lên làm việc, nhưng hiện Lê Đình Hải không có mặt tại địa phương.

Bước đầu cháu Nh. trình bày với công an là mình đã nhiều lần bị bố trói tay vào cột nhà, dùng roi đánh đập.

Được biết, Lê Đình Hải không có nghề nghiệp ổn định, là một con nghiện, đã có 2 tiền án về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hải và chị Lê Thị Hương (35 tuổi) kết hôn với nhau, có được 2 người con (1 trai và 1 gái). Năm 2017, do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng Hải ly hôn, 2 người con ở với Hải và bà nội tại thôn 5, xã Nông Trường.

Theo quan sát, trên cơ thể cháu Nh. có nhiều vết thương ở mông, mặt, tay, lưng … Đặc biệt, vùng mông bị bầm tím đen (tụ máu) do đòn roi để lại.

3.jpg

Trên mặt và tay có nhiều vết thương

Theo Nông Nghiệp Việt Nam