Hotline: ‎0902 793 966
Thứ tư, ngày 24/10/2018
 • Được hàng triệu du khách bình chọn, dưới đây là 6 khách sạn độc đáo nhất hành tinh với mức giá đầy ...

  Được hàng triệu du khách bình chọn, dưới đây là 6 khách sạn độc đáo nhất hành tinh với mức giá đầy b

  Nếu bộ sưu tập tiêu chuẩn của các khách sạn năm sao không thể khiến bạn say lòng thì một loạt các khách sạn "kỳ lạ" nhưng đầy hấp dẫn dưới đây biết đâu lại có thể thu hút sự chú ý của bạn.

 • Làm thế nào để duy trì thói quen thường ngày ngay cả khi phải đi công tác? 4 bí quyết nhỏ từ các ...

  Làm thế nào để duy trì thói quen thường ngày ngay cả khi phải đi công tác? 4 bí quyết nhỏ từ các doa

  Lệch múi giờ, khác biệt về thời tiết và môi trường sống trong các chuyến công tác xa có thể là những trở ngại khiến việc thực hiện thói quen thường ngày của bạn trở nên khó khăn. Những bí quyết đơn giản nhưng không kém phần quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả trong trường ...

 • Triều Tiên tăng cường hợp tác du lịch với Trung Quốc

  Triều Tiên tăng cường hợp tác du lịch với Trung Quốc

  CHDCND Triều Tiên và Trung Quốc đang có dấu hiệu tăng tốc hợp tác trong lĩnh vực du lịch dù Liên Hiệp Quốc vẫn chưa dỡ bỏ trừng phạt đối với Bình Nhưỡng.

 • Châu Á giữa mối lo từ du khách Trung Quốc

  Châu Á giữa mối lo từ du khách Trung Quốc

  Các nước châu Á lo ngại du khách Trung Quốc dù mang đến lợi ích kinh tế nhưng lại đe dọa môi trường và trở thành công cụ chính trị.

 • Khám phá Seoul siêu tiết kiệm với thẻ Discover Seoul Pass 2018

  Khám phá Seoul siêu tiết kiệm với thẻ Discover Seoul Pass 2018

  Thẻ Discover Seoul Pass phiên bản cải tiến 2018 cho du khách cơ hội trải nghiệm gấp đôi số điểm du lịch Seoul; thời lượng sử dụng tăng từ 24 giờ, 48 giờ lên thành 72 giờ. Chưa kể ưu đãi miễn phí giao thông công cộng, vé vào cửa và giảm giá khi mua sắm.

 • Thủ tướng lưu ý tình trạng "tour du lịch 0 đồng"

  Thủ tướng lưu ý tình trạng

  Bộ trưởng Văn phòng Chính phủ (VPCP) Mai Tiến Dũng cho biết, Thủ tướng đề nghị Bộ VHTT&DL cần tiếp tục tập trung làm tốt hơn công tác quản lý, trong đó có tình trạng “tour du lịch 0 đồng” đã quay trở lại và việc hướng dẫn viên thông tin méo mó lịch sử.

 • Lãnh đạo Nha Trang bất ngờ với hình ảnh thành phố giống “phố Tàu, nước Nga”

  Lãnh đạo Nha Trang bất ngờ với hình ảnh thành phố giống “phố Tàu, nước Nga”

  Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tỏ ra bất ngờ về thông tin tràn ngập biển hiệu, bảng quảng cáo bằng tiếng Trung Quốc và Nga trên địa bàn.

 • Hơn 50% khách quốc tế vào Việt Nam đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc

  Hơn 50% khách quốc tế vào Việt Nam đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc

  Quý I/2018, ước tính khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam đạt 1.356,4 nghìn lượt người chiếm 32,2%, Hàn Quốc đạt 892,5 nghìn lượt người chiếm 21,2% tổng lượng khách du lịch quốc tế.

 • Trả giá đắt vì tour giá rẻ

  Trả giá đắt vì tour giá rẻ

  Nhiều cuộc hội thảo liên quan tới nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch đã phát đi cảnh báo về tour giá rẻ nhưng vẫn không đủ “ép phê”. Gần đây, lại có thêm nhiều du khách lên tiếng khiếu nại về hoạt động chụp giựt, vô trách nhiệm của các nhà tour. Nhiều du khách phải trả giá đắt vì chọn tour giá rẻ.

 • Du lịch lo khó đi đường xa

  Du lịch lo khó đi đường xa

  Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong 11 tháng năm 2017 ước đạt 11.645.798 lượt khách, tăng 27,8% so với cùng kỳ năm 2016. Mặc dù nhìn vào con số này, ngành du lịch Việt Nam đang có sự tăng trưởng về số lượng, nhưng theo nhận định của các chuyên gia, ngành du lịch ...

 • Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà: Điểm đến cho nhà đầu tư

  Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà: Điểm đến cho nhà đầu tư

  Cát Bà đã và đang trở thành một trong những điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước...

 • Độc đáo công viên tượng cát

  Độc đáo công viên tượng cát

  Phan Thiết hút hồn du khách bằng cách tạo ra những không gian nghệ thuật chưa đâu có trên cả nước. Một trong những điểm hẹn như vậy là Công viên Tượng Cát ở phường Phú Hài, nơi đang có 33 công trình điêu khắc độc đáo do những đôi tay vàng hàng đầu thế giới trau chuốt bằng cát đỏ biển Đông.

 • "Ngộp thở" cảnh dân Trung Quốc chen chúc đi du lịch

  Cảnh tượng chen chúc, chật kín người tại các điểm du lịch phổ biến của Trung Quốc vào dịp lễ hội không còn là hiện tượng mới mẻ khi dân số quốc gia này đạt gần 1,4 tỉ người.

 • Ồ ạt bung hàng, tiêu thụ condotel trên đà suy sụp

  Ồ ạt bung hàng, tiêu thụ condotel trên đà suy sụp

  Chỉ trong quý 3/2017, các chủ đầu tư đã đưa ra thị trường khoảng 4.096 căn condotel, tăng 2,2 lần so với quý trước (1.844 căn). Tuy nhiên, tỷ lệ tiêu thụ của phân khúc này chỉ đạt khoảng 28% (khoảng 1.128 căn).

 • Khóc, cười chuyện mua chung cư mini

  Khóc, cười chuyện mua chung cư mini

  Vốn chỉ được cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ, nhưng vì lợi ích kinh tế, các chủ đầu tư không ngần ngại tự ý xây thêm tầng, chia thêm phòng “hô biến” thành các chung cư mini giá rẻ để bán cho người dân. Sự vô tâm của các chủ đầu tư cùng với việc buông lỏng quản lý từ các cơ quan chức năng đang ...

 • Condotel, khách sạn nguy cơ mất khách vì "Uber bất động sản"

  Condotel, khách sạn nguy cơ mất khách vì

  Cho thuê phòng ở trong thời gian trống, thông qua ứng dụng công nghệ của Airbnb, đã nở rộ trên thế giới và bắt đầu tràn vào Việt Nam. Sự phát triển của mô hình này được xem như Uber trong bất động sản và condotel, khách sạn đang đứng trước nguy cơ cạnh tranh khốc liệt.

1 2 3 4
go top