Hotline: ‎0902 793 966
Thứ ba, ngày 21/05/2019
 • Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa với nhiều địa danh đẹp. Những bức ảnh về cảnh sắc thiên nhiên, con người Việt đã được Tạp chí National Geographic của Hội Địa lý Quốc gia Mỹ lựa chọn đăng tải, thực sự đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

 • Cuộc thi ảnh quốc tế – Siena: Hãy biết ơn những gì mà Trái đất ban tặng!

  Cuộc thi ảnh quốc tế – Siena: Hãy biết ơn những gì mà Trái đất ban tặng!

  Cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế – Siena là cuộc thi tôn vinh tài năng của các nhiếp ảnh gia trên thế giới, đây là cuộc thi nhiếp ảnh uy tín và quy mô lớn nhất ở Italia. Những bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi quốc tế Siena đã mang lại cho người xem những khung cảnh tuyệt vời và đa dạng trên khắp thế giới ...

 • Những bức tường

  Những bức tường

  Chủ đề nói về “những bức tường”; nghe hơi khô cứng và tẻ nhạt nhưng kỳ thực rất phong phú và thú vị. Có những bức tường đẹp, có những bức tường lỗ chỗ vết đạn; có bức tường đầy nghệ thuật nhưng cũng có những bức đượm buồn.

 • Ảnh đẹp du lịch 2016 trên National Geographic

  Ảnh đẹp du lịch 2016 trên National Geographic

  Dưới đây là những bức ảnh được bầu chọn đẹp nhất và có thể tiếp tục tăng thêm cho đến cuối cuộc thi "nhiếp ảnh gia du lịch của năm 2016" do National Geographic tổ chức.

 • 15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  Tạp chí National Geographic nhận được rất nhiều bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Các nhiếp ảnh gia sẵn sàng bỏ tâm huyết cùng thời gian, chờ đợi từng giây, từng phút để bắt được những khoảnh khắc ngoạn mục nhất và gửi đến National Geographic.

 • NatGeo bình chọn 20 bức ảnh thiên nhiên ấn tượng nhất 2015

  NatGeo bình chọn 20 bức ảnh thiên nhiên ấn tượng nhất 2015

  National Geographic là một tạp chí uy tín và được nhiều người trên thế giới yêu thích, vì vậy việc lựa chọn ảnh đẹp cũng vô cùng nghiêm ngặt. Không phải bất cứ tấm hình nào do các nhà nhiếp ảnh nổi tiếng chụp cũng được lựa chọn. Do đó, việc được trang tạp chí này đánh giá cao về tác phẩm của mình ...

 • Những bức ảnh tuyệt đẹp không qua Photoshop.

  Những bức ảnh tuyệt đẹp không qua Photoshop.

  Có những kiệt tác không ở đâu xa mà hiện hữu ngay giữa thiên nhiên hay trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Chỉ cần lắng nghe và quan sát bạn sẽ thấy những điều giản dị mà đẹp đến ngỡ ngàng.

 • Đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên hoàn-hảo-từng-xen-ti-met

  Đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên hoàn-hảo-từng-xen-ti-met

  15 bức ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này có thể làm một ngày của bạn thêm năng động và tràn đầy năng lượng đấy.

go top