Hotline: ‎0902 793 966
Thứ tư, ngày 26/06/2019
 • Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa với nhiều địa danh đẹp. Những bức ảnh về cảnh sắc thiên nhiên, con người Việt đã được Tạp chí National Geographic của Hội Địa lý Quốc gia Mỹ lựa chọn đăng tải, thực sự đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

 • Những bức ảnh không qua photoshop đánh lừa thị giác người xem

  Những bức ảnh không qua photoshop đánh lừa thị giác người xem

  Khi chúng ta nhìn vào một bức ảnh nào mà có cảm giác không thật, thì theo thói quen chúng ta sẽ liên tưởng rằng nó đã qua chỉnh sửa photoshop. Ít khi nào chúng ta nghỉ rằng người chụp ảnh đã sắp đặt trước để tạo ra bức ảnh đánh lừa thị giác của con người.

 • Ảnh đẹp du lịch 2016 trên National Geographic

  Ảnh đẹp du lịch 2016 trên National Geographic

  Dưới đây là những bức ảnh được bầu chọn đẹp nhất và có thể tiếp tục tăng thêm cho đến cuối cuộc thi "nhiếp ảnh gia du lịch của năm 2016" do National Geographic tổ chức.

 • 15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  Tạp chí National Geographic nhận được rất nhiều bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Các nhiếp ảnh gia sẵn sàng bỏ tâm huyết cùng thời gian, chờ đợi từng giây, từng phút để bắt được những khoảnh khắc ngoạn mục nhất và gửi đến National Geographic.

 • Réhahn và ngôi nhà Việt Nam

  Réhahn và ngôi nhà Việt Nam

  Réhahn yêu nét văn hóa truyền thống bình dị của hơn 50 tộc người nơi đây. Đặt chân tới Việt Nam lần đầu vào năm 2007, những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc khiến Réhahn nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất Hội An, mảnh đất nhỏ bé với những con người dễ mến.

 • Triển lãm ảnh đẹp với chủ đề Tình đất Phương Nam

  Triển lãm ảnh đẹp với chủ đề Tình đất Phương Nam

  Triển lãm ảnh của CLB Nhiếp ảnh Bảo Lộc khai mạc vào Thứ Bảy 12/3/2016 sắp tới. Đây là bộ ảnh của nhiều anh em chụp trong chuyến đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hôm sau Tết từ ngày 26/2 - 02/3 vừa rồi. Ảnh được chụp ở các địa danh tại Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Phú Quốc ...

 • Máy ảnh phổ thông Canon EOS 1300D lộ diện

  Máy ảnh phổ thông Canon EOS 1300D lộ diện

  Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc máy ảnh DSLR phổ thông EOS 1300D cũng mang nhiều nét tương đồng với người anh em EOS 1200D từng ra mắt.

 • Những bức ảnh hoàn hảo phô bày vẻ đẹp thực sự của thế giới chúng ta

  Những bức ảnh hoàn hảo phô bày vẻ đẹp thực sự của thế giới chúng ta

  Ngay cả các nghệ sĩ vĩ đại nhất cũng không thể thể hiện hết được vẻ đẹp của Trái Đất qua các tác phẩm. Đôi khi, các cảnh quan thiên nhiên rất sống động và phi thường khiến bạn có thể nghĩ rằng mình đang ở trên một hành tinh khác.

 • Làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp?

  Làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp?

  Bạn tự hỏi mất bao lâu để hành nghề nhiếp ảnh? Và trong đầu bạn luôn trăn trở làm thế nào để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp?

 • Loạt ảnh về những cơn bão chụp từ trạm không gian ISS

  Loạt ảnh về những cơn bão chụp từ trạm không gian ISS

  Phi hành gia Scott Kelly mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội Tumblr loạt ảnh về những cơn bão trên trái đất, được chụp thực tế từ trạm không gian ISS cách mặt đất 420km. Bộ ảnh được đặt tên "Chasing Storms at 17,500mph" và nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ trên Internet nhờ vẻ đẹp của nó cũng như ...

 • Cuộc sống trong chùa

  Cuộc sống trong chùa

  Nhiếp ảnh gia người Trung Quốc Zhang Wang đã ghi lại cuộc sống của các nhà sư từ năm 1999. Anh đã dành nhiều năm sống trong chùa để tác nghiệp. Chùa Linh Ẩn ở Hàng Châu đã đặc cách cho phép Zhang được trò chuyện với các vị sư, và còn cử một chú tiểu để giúp việc cho nhiếp ảnh gia này.

 • Những hình ảnh trắng đen đẹp nhất 2015 trên Flickr

  Những hình ảnh trắng đen đẹp nhất 2015 trên Flickr

  Nhóm Flickr Your Best Shot là một nhóm các thành viên Flickr yêu thích ảnh đẹp trên toàn thế giới, nhóm hiện nay đã có hơn 26.000 thành viên với hơn 18.000 ảnh đẹp được tải lên cũng như những bài viết chia sẻ.

 • Biến mặt nước thành "tấm gương thần kỳ"

  Biến mặt nước thành

  Bằng cách sử dụng góc máy lạ, cách tạo dáng và ánh sáng, nhiếp ảnh gia Robin Cerutti đã tạo nên bộ ảnh dưới nước "Mirrors". Mirror nghĩa là tấm gương và ý tưởng của anh trong bộ ảnh này là biến mặt nước thành một tấm gương thần kỳ có thể đi qua được.

 • Top 25 hình ảnh được yêu thích nhất 2015 trên Flickr phần II

  Top 25 hình ảnh được yêu thích nhất 2015 trên Flickr phần II

  Bằng thuật toán, Flickr đã đưa ra bảng xếp hạng "Top 25 Flickr Photos 2015" dựa trên những lượt xem nhiều, lượt yêu thích và những đánh giá về mặt nhiếp ảnh khác. Với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng xuất hiện trên mục Explore nhiều lần thì Flickr sẽ chọn ra hình ảnh tiêu biểu trong tài khoản của ...

 • Top 25 hình ảnh được yêu thích nhất 2015 trên Flickr

  Top 25 hình ảnh được yêu thích nhất 2015 trên Flickr

  Bằng thuật toán, Flickr đã đưa ra bảng xếp hạng "Top 25 Flickr Photos 2015" dựa trên những lượt xem nhiều, lượt yêu thích và những đánh giá về mặt nhiếp ảnh khác. Với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng xuất hiện trên mục Explore nhiều lần thì Flickr sẽ chọn ra hình ảnh tiêu biểu trong tài khoản của ...

 • Khám phá vương quốc Bhutan kỳ bí

  Khám phá vương quốc Bhutan kỳ bí

  Vương quốc Bhutan là đất nước Phật giáo nhỏ xinh nằm khép mình trên dãy Himalayas giữa Tây Tạng và Ấn Độ, với dân số xấp xỉ 750.000 dân sống trên diện tích 47.500km2. Bhutan được ví von là Vương quốc hạnh phúc hay Thụy Sĩ của Phương Đông với diện tích bao phủ 72% là rừng nguyên sinh với 1 kiến trúc ...

1 2
go top