Hotline: ‎0902 793 966
Thứ ba, ngày 21/05/2019
 • Khai mạc triển lãm Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội

  Khai mạc triển lãm Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội

  Triển lãm tài liệu lưu trữ quốc gia với chủ đề “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội” sẽ giới thiệu 70 phiên bản tài liệu, hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật, tập điều kiện thầu, ... của sáu công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu đang được bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I.

 • Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam đẹp ngỡ ngàng trên tạp chí nhiếp ảnh hàng đầu thế giới

  Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách gần xa với nhiều địa danh đẹp. Những bức ảnh về cảnh sắc thiên nhiên, con người Việt đã được Tạp chí National Geographic của Hội Địa lý Quốc gia Mỹ lựa chọn đăng tải, thực sự đã đem lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

 • Cuộc thi ảnh quốc tế – Siena: Hãy biết ơn những gì mà Trái đất ban tặng!

  Cuộc thi ảnh quốc tế – Siena: Hãy biết ơn những gì mà Trái đất ban tặng!

  Cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế – Siena là cuộc thi tôn vinh tài năng của các nhiếp ảnh gia trên thế giới, đây là cuộc thi nhiếp ảnh uy tín và quy mô lớn nhất ở Italia. Những bức ảnh đoạt giải trong cuộc thi quốc tế Siena đã mang lại cho người xem những khung cảnh tuyệt vời và đa dạng trên khắp thế giới ...

 • Bí quyết tạo dấu ấn hương thơm của sao, chỉ ngang qua cũng bị "đổ gục"

  Bí quyết tạo dấu ấn hương thơm của sao, chỉ ngang qua cũng bị

  Là người của công chúng, bí quyết của các sao Việt để trở nên thu hút, tự tin hơn cũng không ngoài hai từ khóa: “hương thơm”, bởi đôi khi chỉ cần thoáng qua thôi là nhớ nhau cả đời.

 • Bác sĩ da liễu cực ngạc nhiên khi ai cũng bỏ qua bước quan trọng mỗi khi rửa mặt

  Bác sĩ da liễu cực ngạc nhiên khi ai cũng bỏ qua bước quan trọng mỗi khi rửa mặt

  “Tôi cực kì ngạc nhiên khi có quá nhiều người bỏ ra bước quan trọng này”, Tiến sĩ, Bác sĩ Jeannette Graf, đồng thời là Trợ lý Giáo sư da liễu ở Trung tâm Y tế Mount Sinai cho biết.

 • Những bức ảnh không qua photoshop đánh lừa thị giác người xem

  Những bức ảnh không qua photoshop đánh lừa thị giác người xem

  Khi chúng ta nhìn vào một bức ảnh nào mà có cảm giác không thật, thì theo thói quen chúng ta sẽ liên tưởng rằng nó đã qua chỉnh sửa photoshop. Ít khi nào chúng ta nghỉ rằng người chụp ảnh đã sắp đặt trước để tạo ra bức ảnh đánh lừa thị giác của con người.

 • Những bức tường

  Những bức tường

  Chủ đề nói về “những bức tường”; nghe hơi khô cứng và tẻ nhạt nhưng kỳ thực rất phong phú và thú vị. Có những bức tường đẹp, có những bức tường lỗ chỗ vết đạn; có bức tường đầy nghệ thuật nhưng cũng có những bức đượm buồn.

 • Nghệ thuật là không giới hạn

  Nghệ thuật là không giới hạn

  Để chứng minh được rằng “nghệ thuật là không giới hạn” những nghệ sĩ đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những đứa con tinh thần độc đáo, mới lạ.

 • 15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  15 bức ảnh tuyệt đẹp từ tạp chí National Geographic

  Tạp chí National Geographic nhận được rất nhiều bức ảnh từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Các nhiếp ảnh gia sẵn sàng bỏ tâm huyết cùng thời gian, chờ đợi từng giây, từng phút để bắt được những khoảnh khắc ngoạn mục nhất và gửi đến National Geographic.

 • Réhahn và ngôi nhà Việt Nam

  Réhahn và ngôi nhà Việt Nam

  Réhahn yêu nét văn hóa truyền thống bình dị của hơn 50 tộc người nơi đây. Đặt chân tới Việt Nam lần đầu vào năm 2007, những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc khiến Réhahn nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất Hội An, mảnh đất nhỏ bé với những con người dễ mến.

 • Triển lãm ảnh đẹp với chủ đề Tình đất Phương Nam

  Triển lãm ảnh đẹp với chủ đề Tình đất Phương Nam

  Triển lãm ảnh của CLB Nhiếp ảnh Bảo Lộc khai mạc vào Thứ Bảy 12/3/2016 sắp tới. Đây là bộ ảnh của nhiều anh em chụp trong chuyến đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long hôm sau Tết từ ngày 26/2 - 02/3 vừa rồi. Ảnh được chụp ở các địa danh tại Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Phú Quốc ...

 • Những bức ảnh hoàn hảo phô bày vẻ đẹp thực sự của thế giới chúng ta

  Những bức ảnh hoàn hảo phô bày vẻ đẹp thực sự của thế giới chúng ta

  Ngay cả các nghệ sĩ vĩ đại nhất cũng không thể thể hiện hết được vẻ đẹp của Trái Đất qua các tác phẩm. Đôi khi, các cảnh quan thiên nhiên rất sống động và phi thường khiến bạn có thể nghĩ rằng mình đang ở trên một hành tinh khác.

 • Nghệ thuật trên từng ngón tay phần II

  Nghệ thuật trên từng ngón tay phần II

  Nghệ thuật trên từng ngón tay

 • Nghệ thuật trên từng ngón tay

  Nghệ thuật trên từng ngón tay

  Nghệ thuật trên từng ngón tay

 • Những bức ảnh đánh lừa thị giác

  Những bức ảnh đánh lừa thị giác

  Johansson là một nhiếp ảnh gia đồng thời cũng là thợ chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra việc nhận thuê sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật cũng là một phần công việc chính của anh.

 • Những bức ảnh tuyệt đẹp không qua Photoshop.

  Những bức ảnh tuyệt đẹp không qua Photoshop.

  Có những kiệt tác không ở đâu xa mà hiện hữu ngay giữa thiên nhiên hay trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Chỉ cần lắng nghe và quan sát bạn sẽ thấy những điều giản dị mà đẹp đến ngỡ ngàng.

1 2
go top