Hotline: ‎0902 793 966
Chủ nhật, ngày 26/05/2019
 • V-League gặp biến cố lớn về tài trợ

  V-League gặp biến cố lớn về tài trợ

  Nhà tài trợ chính của V-League 3 mùa giải qua là Toyota vừa chính thức không gia hạn hợp đồng với đơn vị tổ chức giải là VPF.

 • Hà Nội chặn bước Quảng Nam lên ngôi sớm

  Hà Nội chặn bước Quảng Nam lên ngôi sớm

  Trên lý thuyết, 3 đội Hà Nội FC, Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa theo thứ tự đều có 45 điểm có thể tranh chức vô địch. Thế nhưng, lợi thế tất cả đều nằm trong tay bầu Hiển.

 • V-League vào mùa “trảm” tướng

  V-League vào mùa “trảm” tướng

  Gian đoạn cuối giải bóng đá VĐQG 2017 chứng kiến một loạt sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện nhiều đội bóng. V-League một lần nữa cho thấy là mảnh đất dữ đối với nghề HLV.

 • Quyền Chủ tịch Công Vinh “trảm” tướng, chuẩn bị đón thầy cũ

  Quyền Chủ tịch Công Vinh “trảm” tướng, chuẩn bị đón thầy cũ

  Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cùng BLĐ CLB TPHCM quyết định “trảm” ông thầy Alain Fiard, chiều tối 6/11 sau 5 trận không biết mùi thắng, trong đó có thất bại mất mặt trước CLB Sài Gòn và Hà Nội.

 • Vì Công Vinh thích... diễn nên đời cứ "làm màu"

  Vì Công Vinh thích... diễn nên đời cứ

  Không ai sau giải nghệ vẫn giữ được độ "hot" và quyền lực như Lê Công Vinh. Cùng với vợ là ca sĩ Thủy Tiên, cặp đôi luôn tạo được sự chú ý, như cái cách mà họ muốn...

 • Nhà nghèo mơ viết cổ tích ở V-League

  Nhà nghèo mơ viết cổ tích ở V-League

  Lực lượng mỏng, quân số cũng không nổi trội so với nhiều đội bóng mạnh, Quảng Nam hồi đầu mùa từng chỉ dám đặt mục tiêu lọt vào tốp 6 của V-League. Thế mà lần hồi, rồi tận dụng cơ hội được CLB Hà Nội đem lại bằng việc cầm chân FLC Thanh Hoá, đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc nhảy lên vị trí đỉnh ...

go top