Đường là một trong những loại gia vị quen thuộc, nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng hay pha chế thức uống.

1.png
 
Hiện nay, trên thị trường, đa phần các sản phẩm đường làm từ cây mía, với nhiều hình dạng, màu sắc và hương vị khác nhau, như: đường vàng, đường lỏng, đường cát trắng... Dù là loại nào, đường sử dụng trong gia đình vẫn phải đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 
Để lựa chọn được sản phẩm đường sạch, người tiêu dùng có thể dựa theo 4 tiêu chí sau đây: Nguồn gốc 100% mía đường tinh khiết; Giống mía không biến đổi gen; Không tạp chất; Không sử dụng chất tẩy trắng độc hại. Cụ thể, với các sản phẩm đường saccaroza làm từ cây mía có vị ngọt thanh, giàu dinh dưỡng, khác với các loại đường hóa học, vừa không có giá trị dinh dưỡng, vừa gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các loại nông sản biến đổi gen rất nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường. Ngoài ra, đường phải có độ tinh khiết cao, không tồn dư tạp chất, đặc biệt là các chất hóa học độc hại. Không những vậy, các loại đường cát trắng sản xuất bởi các thương hiệu uy tín có màu trắng mịn tự nhiên nhờ công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Vì thế, việc sử dụng loại đường từ giống mía tự nhiên sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn về mặt sức khỏe cho gia đình.
 
Có mặt 50 năm trên thị trường, Đường TTC Biên Hòa của Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar) là thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng theo tiêu chí “Đường sạch vì sức khỏe cộng đồng”. Để tri ân khách hàng cũng như khuyến khích thói quen sử dụng sản phẩm sạch cho gia đình, từ ngày 15/7/2018 đến ngày 12/10/2018, TTC Biên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi “Ngọt mãi Việt Nam ơi!”. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm đường tinh luyện Biên Hòa Pure, Đường vàng thiên nhiên Biên Hòa Gold, Đường trắng cao cấp Biên Hòa Daily loại 1kg có in thông tin khuyến mãi, khách hàng sẽ có cơ hội trúng: 25 giải nhất: mỗi giải 01 xe máy Honda Vision 2018 phiên bản cao cấp; 60 giải nhì: mỗi giải 01 Smart Tivi Sony 43 inch; 200 giải ba: mỗi giải 01 máy xay đa năng và 10.000 giải tư: mỗi giải 01 bình giữ nhiệt. 
 
2.png
 
Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần cào ngay phần tráng bạc được in bên trong bao bì sản phẩm. Hạn chót đổi quà đến ngày 15/11/2018. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 6443 
Hoặc truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. 
Theo Webtretho