Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch cao cấp của du khách, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm, từ tháng 8/2015, hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao và 5 sao cộng Vinpearl chính thức áp dụng dòng sản phẩm “Du lịch linh hoạt”. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với các mức giá và dịch vụ đa dạng, được thiết kế phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu khác nhau như: trải nghiệm, khám phá và vui chơi giải trí của du khách.
 
vinpearl-1.jpg
Vinpearl sẽ áp dụng dòng sản phẩm "Du lịch linh hoạt" từ tháng 8/2015

 
Theo đó, bên cạnh dòng sản phẩm trọn gói nổi tiếng, phục vụ 3 bữa ăn/ngày và vui chơi giải trí không giới hạn trong quần thể đang áp dụng, sản phẩm “Du lịch linh hoạt” bao gồm hai gói: gói 1: phòng khách sạn và bữa sáng dành cho 2 người; gói 2: gồm phòng nghỉ, bữa sáng và vui chơi giải trí không giới hạn trong ngày tại Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Land Nha Trang. Với mức giá thấp nhất chỉ từ 3.900.000 đồng, du khách sẽ có thêm lựa chọn mới khi nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.
 
tro-choi-vinpearl.jpg
Du khách tham gia trò chơi tại Vinpearl

Ngoài ra, nhân dịp kỷ niệm 9 năm hoạt động, Vinpearl Land sẽ có chương trình ưu đãi giảm giá vé tới 30% dành cho người dân Khánh Hòa từ nay đến 31/12/2015.

PV
Theo congluan.vn