Từ 18/7 đến 29/7, Focus Travel sẽ đưa du khách khám phá nước Nga, với giá 53 triệu đồng.

Giá gốc: 69.000.000 đồng

Giá khuyến mại: 53.000.000 đồng

Áp dụng từ 18/7 đến 29/7

Trong suốt hành trình 12 ngày, du khách sẽ có cơ hội khám phá nước Nga theo một phong cách hoàn toàn mới: vừa du lịch, vừa nghỉ ngơi, thư giãn trên du thuyền sang trọng.

Đến với tour “Du thuyền thăm nước Nga theo dòng Volga” của Focus Travel, du khách sẽ không phải bận tâm đến những phiền hà khi nhận hay trả phòng; bảo quản, đóng gói hành lý hàng ngày; sự mệt mỏi khi đi lại bằng ôtô giữa các điểm thăm quan. Du khách sẽ có những trải nghiệm thư giãn êm đềm khi đi du thuyền (cũng chính là ngôi nhà trong chuyến đi), di chuyển từ Moskva đến Saint Pitersburg qua các thành phố thơ mộng, êm đềm đậm chất Nga như Ugligh, Goritsy, Đảo Kizhi và Mandrogui.

Ngoài ra, du khách sẽ được giao lưu với thủy thủ đoàn người Nga, tham gia những hoạt động văn hoá thú vị, thưởng thức các món ăn đa dạng, phù hợp khẩu vị theo yêu cầu của mỗi người. Ngoài 2 thành phố lớn nhất Moscow và St. Petersburg, du khách sẽ đến thăm 5 thành phố hoặc thị trấn năm dọc theo dòng Volga, bao gồm: Ugligh, Yaroslavl, Goritsy, đảo Kizhi và Mandrogui với những nét kiến trúc độc đáo và văn hoá riêng.

Thay vì gấp gáp bắt nhịp với lịch trình dồn dập của những tour du lịch đường bộ thông thường, du khách hãy trải nghiệm sự thư giãn và sang trọng của tour du lịch này để khám phá những điều thí vị nhất ở nước Nga.

Tour du lịch “Du thuyền thăm nước Nga theo dòng Volga” sẽ được khởi hành vào ngày 18/7 với mức giá ưu đãi 53 triệu đồng (giá gốc của những tour du lịch đường sông thông thường trước đây là 69 triệu đồng).

Công ty Du lịch Focus Travel:
- Văn phòng Hà Nội: Tầng 1 - 34 Láng Hạ - Hà Nội
- Văn phòng TP HCM: 34-36 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM
Website: http://volgatours.focustravel.vn/. Email: song@focustravel.vn
Tư vấn miễn phí qua điện thoại: 1800 5858 75
 

Theo VnExpress