Nỗi thất vọng bao trùm ở đội tuyển Tây Ban Nha sau thất bại trước Nga. Nhiều ngôi sao của Tây Ban Nha đã không kìm được những giọt nước mắt sau trận đấu.

Dù được đánh giá cao hơn so với Nga nhưng Tây Ban Nha đã bị loại khỏi World Cup 2018 ở vòng 1/8. Ở trận này, đoàn quân của HLV Hierro đã có được bàn thắng dẫn trước từ sớm nhưng họ đã bị Nga san bằng tỷ số ở cuối hiệp 1. Sau đó, Tây Ban Nha bất lực toàn tập và không thể có thêm bàn thắng vào lưới Nga trong hiệp 2 cũng như hai hiệp phụ. Cuối cùng, ở loạt sút luân lưu định mệnh, Tây Ban Nha đã thất bại trước đội chủ nhà.
Việc Tây Ban Nha bị loại sớm nằm ngoài mong đợi của nhiều người. Điều đó khiến cho những thành viên của La Furia Roja thực sự đau đớn. Sau trận đấu, nhiều ngôi sao của đội tuyển Tây Ban Nha đã không kìm được những giọt nước mắt. Họ đã không hoàn thành sứ mệnh chinh phục ngai vàng World Cup 2018.
Kể từ sau chức vô địch Euro 2012, Tây Ban Nha luôn lỡ hẹn với đỉnh cao ở các giải đấu lớn. Lối chơi tiqui-taka thần thánh đang dần trở nên lạc hậu với sự phát triển của thế giới bóng đá.

Chùm ảnh những ngôi sao của Tây Ban Nha rơi lệ sau trận đấu với Nga:
 
5.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg 
Theo Dân Trí