HLV lão làng Lê Thụy Hải đã nhận định như vậy khi Công Phượng không nằm trong danh sách đề cử rút gọn cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2017.
 
cp_SITH-1.jpg
 
Chiều 20/12, BTC giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã công bố danh sách đề cử rút gọn (top 5) cho các hạng mục trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017.

Theo đó, ở hạng mục Quả bóng Vàng nam Việt Nam 2017 có 5 ứng viên là: Nguyễn Anh Đức (CLB Becamex Bình Dương) - Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) - Trần Phi Sơn (CLB SLNA) - Đinh Thanh Trung (CLB Quảng Nam) - Lương Xuân Trường (CLB Gangwon - ĐTQG).

Như vậy là so với danh sách ban đầu, Công Phượng không còn nằm trong tốp những cầu thủ có khả năng nhận Quả bóng vàng năm nay.

Đây là điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ, nhưng với HLV Lê Thụy Hải thì đó lại là hợp lý, ông nói: “Đầu tiên phải nhấn mạnh rằng so với nhiều cầu thủ khác thì Công Phượng chưa có gì nổi bật cả. Hơn nữa, CLB HA Gia Lai thi đấu ngụp lặn ở V-League, xếp gần cuối mùa rồi không ai lại bầu cho Công Phượng giành Quả bóng vàng cả.

Việc Công Phượng bị bật khỏi danh sách Quả bóng vàng sẽ giúp cầu thủ này có thêm động lực phấn đấu, tập trung cho giải đấu sắp tới cùng U23 Việt Nam. Còn ngược lại nếu chọn Công Phượng là Quả bóng vàng Việt Nam 2017, chính là làm hại cậu ấy”.


 
Theo Tiền Phong