Với điều kiện công nghệ làm đẹp hiện đại, bạn vẫn có thể nói “không” với dao kéo nhưng vẫn có cơ hội đẹp với gương mặt V-line, mắt 2 mí, nâng cao mũi…

Nâng cung mày bằng chỉ
 
Công nghệ này giúp kéo căng vùng da chảy xệ phía trên hốc mắt bằng cách sử dụng những sợi chỉ S-soft siêu nhỏ cấy vào các vị trí xác định bên dưới tầng biểu bì để tạo ra một bộ khung nâng đỡ đặc biệt cho làn da. Bộ khung này có nhiệm vụ làm giá đỡ, kích thích tăng sinh chất nền để làm đầy cấu trúc mô da bị sụt lún, đứt gãy do lão hóa, xóa nếp nhăn, làm săn chắc da, giảm chùng nhão và nâng cao cung mày. 
 
Những ai có vùng chân mày bị lão hóa, xệ xuống hốc mắt, làn da có nhiều nếp nhăn và chùng nhão vùng trán. Phương pháp này thực hiện nhẹ nhàng, không gây chảy máu, đạt kết quả tối ưu sau 3 - 6 tháng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện. Phương pháp này chỉ được áp dụng ở những địa chỉ lớn, có uy tín, đầy đủ giấy phép và sử dụng đúng loại chỉ có xuất xứ rõ ràng.
 
Dù được xem là những phương pháp làm đẹp nhanh, hiện đại nhưng với những công nghệ không gây xâm lấn này kết quả duy trì không lâu dài và tùy vào tình trạng tương thích với cơ địa. Nên một thời gian sau bạn phải thực hiện điều trị lại nếu muốn tiếp tục kéo dài “tuổi thọ” nhan sắc.
 
Lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo (Viện thẩm mỹ quốc tế Diva) về các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật là: “Khi quyết định đi làm đẹp, bạn nên tìm hiểu kỹ các phương pháp để xem có phù hợp hay chưa, không nên vội tin những quảng cáo thành phần đặc biệt mà bạn hoàn toàn không biết gì về nó”.
 

lamdep.jpg
 
Nâng mũi không phẫu thuật
 
Là phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiến hành nâng mũi. Các chất làm đầy này có thành phần chủ yếu là a xít hyaluronic với 98% nước muối sinh lý. Đây là chất độn có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể, được FDA chứng minh có cấu trúc phân tử giống một chất tự nhiên có trong cơ thể người nên an toàn và không gây hại cho cơ thể. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào vùng điều trị dưới dạng gel và được đặt tại một khoang riêng biệt, không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn. Những chất làm đầy trong nâng mũi không phẫu thuật được biết đến với các tên gọi như Filler, Restylane.
 
Tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí
 
Phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không gây đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng bằng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Ưu điểm của phương pháp là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

Theo Thanhnien