Đơn giản, cá tính nhưng cũng cực chất - Minimalism biến bạn thành một cá thể khác biệt chỉ với những món đồ cơ bản nhất. Nếu là một tín đồ minimalism, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mininalist Collection của PNJSilver.

Phong cách thời trang tối giản – Minimalism được nhiều fashionista ưa chuộng bởi sự thời thượng, nổi bật cũng như tính ứng dụng cao của nó. Trở thành một Minimalist, bạn có thể đến bất cứ đâu bạn muốn với trang phục, phụ kiện thời trang giản đơn nhất, bởi lẽ minimalism đáp ứng được mọi nhu cầu của người mặc: thoải mái, thời trang, nổi bật, đơn giản và cũng đầy sang trọng.
 
img20170829182056538-copy.jpg
 
Cũng chính từ cảm hứng “Back to Basic” của xu hướng Minimalism, PNJSilver lần đầu tiên cho ra đời dòng sản phẩm trang sức bạc cao cấp với thiết kế mảnh nhỏ, giản đơn kết hợp cùng đá ECZ Swarovski. Với Minimalist Collection, phong cách của bạn chắc chắn chẳng cần phải quá phô trương cũng đủ để nhấn nhá và “đánh gục” mọi ánh nhìn.
 
img20170829182056724-copy.jpg
Điểm nhấn độc đáo của của BST là những thiết kế mảnh, nhỏ cùng viên đá chính làm nổi bật chủ thế và kiểu dáng thiết kế. Mong manh, nhẹ nhàng, giản đơn, mỗi thiết kế Mininalist của PNJSilver lược bỏ tối đa các chi tiết cầu kỳ nhằm chuyển tải tối đa tinh thần tối giản cũng như trào lưu “Less is more” để dồn điểm nhấn vào một trọng tâm, tạo nên sức hút cộng hưởng cho người đối diện.
 
img20170829182056900-copy.jpg
 
BST Minimalist khẳng định phong cách như chính tên gọi của mình – xu hướng tối giản (minimalist), đang hướng đến những cấu trúc độc đáo hơn, phá vỡ những luật lệ cơ bản của thời trang, sẽ thay thế cơn bão phụ kiện bản to phá cách, giúp các cô gái sáng tạo riêng những set trang sức D.I.Y “đổi gió” cho BST thời trang của mình.
 
img20170829182057085-copy.jpg
 
Với Mininalist Collection, các nàng sẽ trở thành mũi tên tiên phong bước cùng xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ thế giới, được sống thật trẻ, sống hết mình, dù những lúc yếu đuối, mạnh mẽ, những lúc náo nhiệt bùng nổ hay những lúc trầm bình, sâu lắng. Đó cũng chính là đặc tính ưu trội nhất của “chủ nghĩa tối giản” Minimalist.

Thông tin chi tiết:

Trong tháng 8, thương hiệu trang sức PNJSilver vừa cho ra mắt bộ sưu tập Minimalist mang cảm hứng “Back to Basic”, chú trọng vào sự giản lược tối đa trong thiết kế, dồn điểm nhấn ở trọng tâm tạo sức hút. Như đúng với tên gọi, Minimalist collection – Giản đơn cùng với những cảm xúc thật nhất của chính mình.

Xem trọn bộ sưu tập tại:

www.shopping.pnj.com.vn

https://www.facebook.com/PNJSilverVN

Hoặc tại hệ thống cửa hàng PNJSilver trên toàn quốc

Hotline: 1800 54 54 57.Theo Kenh14.vn