Vào ngày 8/8, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" Ahn Bo Hyun đã tham gia chương trình "Radio Star" vơi tư cách khách mời. Tại chương trình này, anh không khỏi khiến công chúng tò mò khi tiết lộ tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin trong thời gian gần đây nhất. Ahn Bo Hyun thổ lộ rằng, khi gọi điện và nghe thấy giọng người bạn thân bệnh tật Kim Woo Bin, anh đã bật khóc.

img20150806234423-1533780919128210574604.jpg

"Kim Woo Bin là người quan trọng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi từng học chung trường đào tạo người mẫu với Kim Woo Bin. Trong thời gian học tập, tôi đã mượn quần áo của anh ấy và trở nên thân thiết", Ahn Bo Hyun kể về tình bạn của anh và Kim Woo Bin. Chính Kim Woo Bin là người bạn duy nhất giúp đỡ anh trong suốt thời gian nhập ngũ.

Gần đây Ahn Bo Hyun đã nói chuyện với Kim Woo Bin qua điện thoại và biết được tình trạng sức khỏe của người bạn lâu năm: "Vài ngày trước tôi có nói chuyện điện thoại với anh ấy. Đã lâu lắm rồi mới được nghe giọng nói của anh ấy nên tôi đã bật khóc. Khi tôi nói rằng mình sắp tham gia chương trình 'Radio Star', anh ấy cảm thấy hạnh phúc giùm cho tôi. Liên lạc với anh ấy không dễ chút nào nên tôi rất cảm kích khi anh ấy gọi cho tôi trước. Woo Bin nói rằng anh ấy đã đỡ hơn nhiều rồi". MC Cha Tae Hyun, vốn là bạn thân của Kim Woo Bin trong hội tài tử bạn đình đám, chia sẻ thêm: "Tóc của cậu ấy cũng dài hơn rất nhiều rồi".
Nguồn: Allkpop, MBC, Youtube

Theo Kenh14