Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Thu Hoài bật mí sẽ mời một nam diễn viên nổi tiếng bằng tuổi đến dự sự kiện đặc biệt do cô đích thân tổ chức tại TP HCM vào ngày 21/07 tới đây. Ngay lập tức, chia sẻ của người đẹp nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều các bình luận đồn đoán "nam thần" mà Thu Hoài nhắc tới là Song Seung Hun, Oh Ji Ho... và cả một số nghệ sĩ trong nước.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng cho biết, ngôi sao mà Thu Hoài mời dự sự kiện lần này là một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Nhưng nhân vật đó không phải là Song Seung Hun, Oh Ji Ho mà là diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo - nam diễn viên phim điện ảnh, truyền hình đình đám, có gần 20 năm hoạt động và khẳng định tên tuổi ở xứ sở kim chi.

a10.jpg

Cách đây 11 năm, Kwon Sang Woo dự định sang Việt Nam giao lưu với fan tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì lý do riêng chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Nhờ uy tín cùng mối quan hệ cá nhân tốt, tháng 04/2016, hoa hậu Thu Hoài từng mời ngôi sao đình đám TVB Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam để dự sự kiện do cô đích thân tổ chức. Trong cuộc hội ngộ, bà mẹ 3 con bật mí cô và Hồ Hạnh Nhi không chỉ có mối quan hệ công việc mà cả hai còn là bạn bè lâu năm.

Hiện tại, hoa hậu Thu Hoài chưa lên tiếng xác nhận thông tin sẽ mời Kwon Sang Woo dự sự kiện đặc biệt diễn ra ngay trong tháng 7 này. Song việc từng thành công khi đem sao nước ngoài về Việt Nam giúp cho khán giả có thêm niềm tin vào độ "chịu chơi" lần này của Thu Hoài.

a10-1.jpg

Hoa hậu Thu Hoài từng mời sao nữ TVB Hồ Hạnh Nhi tới Việt Nam.
Theo Kenh14