Tháng 3 năm nay, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường khiến cả Cbiz bàng hoàng khi vướng vào vòng lao lý với nghi vấn xâm hại tình dục một Hoa kiều tại Úc. Ngay lập tức, nạn nhân đệ đơn kiện lên toà án, Cao Vân Tường trực tiếp bị bắt giữ và thẩm vấn. Cuối tháng 6 vừa qua anh chính thức được tại ngoại. Đây là quãng thời gian khó khăn cho cả Cao Vân Tường và Đổng Tuyền – người vợ luôn tất bật, hi sinh vì anh. Danh tiếng nam diễn viên họ Cao nhanh chóng sụt giảm. Thậm chí, Cao Vân Tường đã phải lặng lẽ dọn ra khỏi căn hộ cao cấp mới thuê tại Úc, nguyên nhân là do hàng xóm người Hoa kiều lên tiếng chỉ trích gay gắt, đòi đuổi cổ nam diễn viên ra khỏi khu vực.

a7.jpg
 
Cao Vân Tường lao đao vì vướng vòng lao lý, cả vợ con đều tất bật vì anh

Mới đây, báo chí Úc đưa tin có thể vụ kiện của Cao Vân Tường đang có chuyển biến tốt nghiêng về phía anh vì người bị hại đã ngầm đồng ý rút đơn kiện để giảng hoà. Điều kiện chính là phía Cao Vân Tường phải bồi thường cho cô 50 triệu NDT (ước tính 175 tỷ đồng) . Tuy nhiên, đây là bản án hình sự, nếu thông qua điều tra xác nhận Cao Vân Tường có hành vi xâm hại tình dục người bị hại, anh sẽ phải chịu cảnh "cơm tù". Muốn chuyển án kiện từ hình sự sang dân sự rất nhiều thủ tục, phiên toà thứ 5 sẽ chính thức diễn ra vào 19-7 sắp tới.
 
a7-1.jpg

Bị cáo ngầm chấp nhận rút đơn kiện nếu Cao Vân Tường bồi thường 172 tỷ

Ngoài ra, cùng bị kiện với Cao Vân Tường còn có một người đàn ông khác tên Vương Tinh. Hành vi xâm hại tình dục của anh ta với người bị hại đã được xác nhận rõ ràng. Đối với người đàn ông này, bị cáo kiên quyết trong vấn đề kiện tụng hơn.
Nguồn: QQ
Theo Kenh14